Kẹp nâng mũi – Liệu có những tác dụng “thần thánh” như quảng cáo ?

0
684

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì các công cụ làm đẹp cũng được ra đời một cách đa dạng phong phú hơn. Trong đó, kẹp nâng mũi chính là một trong những công cụ nâng mũi được chị em ca tụng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dụng cụ nâng mũi, kẹp nâng mũi được các chị em truyền tai nhau sử dụng như: kẹp nâng mũi Nhật Bản, kẹp nâng mũi Hàn Quốc, kẹp silicon nâng mũi… Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Liệu có gây nguy hiểm cho mũi không vẫn còn là ẩn số chưa rõ ràng.

Các loại kẹp nâng mũi phổ biến hiện nay ?

  • Kẹp nâng mũi Nhật Bản: Hình dáng của kẹp nâng mũi Nhật Bản có 2 thanh Silicon gắn vào trong 2 lỗ mũi có tác dụng không làm cho lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp và 2 thanh Silicon kẹp bên ngoài có tác dụng đẩy mũi cao lên.
  • Kẹp nâng mũi Hàn Quốc: Kẹp nâng mũi Hàn Quốc là loại kẹp được nhiều chị em tin tưởng hơn bởi thiết kế cực đơn giản, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi, chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được.
dụng cụ nâng mũi, kẹp nâng mũi
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dụng cụ nâng mũi, kẹp nâng mũi được các chị em truyền tai nhau

Cách dùng kẹp nâng mũi tiến hành như thế nào?

Bạn dùng tay kéo hai cánh của chiếc kẹp nâng mũi, có thể kéo một lúc cho chiếc kẹp bớt chặt khít sau đó từ từ đưa dụng cụ nâng mũi này áp vào hai cánh mũi. Điều chỉnh chiếc kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để cố định dáng mũi và có hiệu quả cao nhất. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 2 phút, bạn tháo chiếc kẹp ra, 2 phút sau tiếp tục thực hiện như ban đầu. Mỗi ngày hãy dành 15 – 20 phút thực hiện bạn nhé.

Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Theo nhiều khách hàng kẹp nâng mũi vừa đau lại để lại vết hằn trên da mũi rất xấu”. Sự tin tưởng vào lời quảng cáo đã làm cho nhiều chị em vứt tiền qua cửa mà không hay biết, đôi khi còn tự làm hại chính mình một cách vô ích.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. Vì vậy, để có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên trọn đời, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line.

Nâng mũi S line chính là giải pháp tốt nhất.
Hiện nay để có dáng mũi như ý thì nâng mũi S line chính là giải pháp tốt nhất.

Như vậy, nếu như tìm hiểu kỹ thì kẹp nâng mũi cũng không có tác dụng nhiều như quảng cáo. Vì vậy, nếu như bạn muốn cải thiện dáng mũi của mình thì tốt nhất nên tìm đến lời khuyên của các chuyên gia uy tín nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN