Kẹp nâng mũi Nhật Bản

0
844

Thưa bác sĩ, kẹp nâng mũi Nhật Bản có an toàn không vậy ạ? Em sắp đi thi một cuộc thi ảnh nên muốn mũi cao một chút, nếu bây giờ phẫu thuật e là không kịp. Có cách nào nâng mũi không phẫu thuật mà hiệu quả thẩm mỹ cao không? (Phương Thúy, Quảng Bình)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc kẹp nâng mũi Nhật Bản có an toàn không và giải pháp nâng mũi không phẫu thuật nào hiệu quả chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản có an toàn không?

Kẹp nâng mũi Nhật Bản gồm 2 nhánh răng silicon dẻo gắn vào 2 lỗ mũi, hoặc kiểu dạng khác.  Với loại kẹp này bạn chỉ cần nhẹ nhàng kẹp vào các lỗ mũi của bạn, phần đỡ ở mỗi bên sẽ giúp cân bằng và đẩy cao xương cũng như đường nét mũi của bạn.

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, kẹp nâng mũi Nhật Bản là 1 công cụ giúp nâng mũi cao hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của nó có thật đúng như lời đồn.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản
Kẹp nâng mũi giúp nâng mũi cao nhanh chóng trong vòng 15 phút

Mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì kẹp nâng mũi Nhật bản thực tế chỉ là một công cụ để kẹp nâng mũi có hiệu quả rất hạn chế. Kết quả từ kẹp mũi nâng mũi mang lại không đáng kể mà nhiều khả năng kẹp nâng mũi không thành lại còn dẫn đến mũi sưng, sử dụng nhiều lần với thời gian dài nguy cơ gây hại cho mũi. Do đó, bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ lưỡng và thận trọng khi lựa chọn và sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản để tránh tình trạng thiệt hại cho bản thân.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: chi phí thu nhỏ cánh mũi

Giải pháp giúp mũi cao không cần phẫu thuật

Dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản chỉ là giải pháp nâng mũi hàn lâm và gây nhiều nguy hại không thể lường trước được. Do vậy, để xóa bỏ những khuyết điểm giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn vĩnh viễn thì chị em cần phải thay đổi cấu trúc xương và sụn bằng cách phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm chất làm đầy.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản 2
Tiêm filler là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn và nhanh chóng hơn nhiều so với kẹp nâng mũi

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến được áp dụng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm về mũi chỉ với một lần phẫu thuật mà không gây đau, chảy máu, không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe mà kết quả duy trì lâu dài. Điều này những phương pháp thủ công như dụng cụ nâng mũi Nose Up chắc chắn không thể làm được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ nâng mũi đẹp được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng với da dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng công nghệ máy Vectra 3D giúp bạn hình dung cụ thể về hình dáng, kích cỡ của mũi trước khi quyết định phẫu thuật. Tất cả những điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kết quả phẫu thuật hoàn hảo.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các công nghệ nâng mũi tiên tiến sẽ cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nếu bạn Phương Thúy đang muốn tìm một giải pháp nâng mũi không phẫu thuật đẹp thì thiết nghĩ nâng mũi bằng filler là giải pháp phù hợp nhất với bạn hơn cả. Thay vì trông mong vào tác dụng của kẹp nâng mũi Nhật Bản bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi đẹp và an toàn nhé.

Nguồn: nangmuikimhospital.com/nang-mui-nose-up.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN