Kẹp nâng mũi có tác dụng không?

0
880

Kẹp nâng mũi có tác dụng không và có nên sử dụng nó để làm cao mũi chính là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi hiện nay có rất nhiều loại kẹp nâng mũi được bày bán rộng rãi trên thị trường với giá rẻ vô cùng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dụng cụ nâng mũi, kẹp mũi được các chị em truyền tai nhau sử dụng như: kẹp nâng mũi Nhật Bản, kẹp nâng mũi Hàn Quốc, kẹp silicon nâng mũi…

Kẹp nâng mũi lại được khá nhiều người lựa chọn vì nó có giá rẻ và lại khá tiện lợi. Giá một chiếc kẹp nâng mũi chỉ dao động trong khoảng từ 20 – 100 nghìn đồng. Chính vì giá rẻ cộng với khao khát làm đẹp của nhiều chị em mà kẹp nâng mũi đã trở thành vật dụng không thể thiếu.

Kẹp nâng mũi có tác dụng không ?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. Trong khi đó, kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Hơn nữa, theo lời bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình: kẹp nâng mũi có tác dụng không cũng chưa thể khẳng định chắc chắn vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đúng nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng)  chất lượng của chúng cũng không cao cũng không phải điều lạ.

Kẹp nâng mũi có tác dụng không
Kẹp nâng mũi có tác dụng không là thắc mắc của nhiều người.

Khi sử dụng dụng cụ này có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng, cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi khiến cánh mũi bị sần. Không chỉ vậy, kẹp mũi thường xuyên rất dễ gây nên tình trạng tróc da ở hai bên cánh mũi. Chưa kể nếu bạn mua phải loại kẹp không chất lượng có thể gây viêm da, nổi mụn… Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩn mỹ, sử dụng kẹp nâng mũi nhiều có thể ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi.

Vì vậy lời khuyên dành cho các chị em đó là phẫu thuật nâng mũi hoặc sửa mũi rất tiên tiến, chất liệu sử dụng là sụn tự thân của chính cơ thể mình nên phương pháp được cải tiến hoàn toàn mang lại kết quả sau khi sửa mũi đẹp. Đặc biệt, phương pháp này đảm bảo an toàn và kết quả nâng mũi được lâu dài.

Nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp giúp bạn có được dáng mũi như ý an toàn nhất.

Như vậy, kẹp nâng mũi có tác dụng không thì qua thông tin này bạn cũng đã hiểu rõ được vấn đề này. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp nâng mũi tốt và phù hợp với bản thân nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN