Kẹp mũi cao – Có phải là công cụ nâng mũi “thần thánh”

0
968

Kẹp mũi cao là phương pháp nâng mũi đang được giới trẻ nhiệt tình “lăng xê” thành một trong những giải pháp nâng mũi tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Thực hư chuyện này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì việc sử dụng các loại kẹp mũi cao cũng là lựa chọn của nhiều người. Các kẹp nâng cao mũi không phải là những dụng cụ nâng mũi đắt tiền hay quá cầu kì về cách sử dụng.

Kẹp mũi cao sử dụng như thế nào ?

Ban đầu khi mới mua về, kẹp còn khá cứng, những lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, khó chịu. Dùng lâu, bạn sẽ quen dần và lúc này kẹp giãn ra nên cũng dễ chịu hơn.

Bạn dùng tay kéo hai cánh của chiếc kẹp nâng mũi, có thể kéo một lúc cho chiếc kẹp bớt chặt khít sau đó từ từ đưa dụng cụ nâng mũi này áp vào hai cánh mũi. Điều chỉnh chiếc kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để cố định dáng mũi và có hiệu quả cao nhất. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 2 phút, bạn tháo chiếc kẹp ra, 2 phút sau tiếp tục thực hiện như ban đầu. Mỗi ngày hãy dành 15 – 20 phút thực hiện bạn nhé.

Tham khảo thêm: Nâng mũi s line nam giới

Kẹp mũi cao
Kẹp mũi cao là phương pháp nâng mũi đang được giới trẻ nhiệt tình “lăng xê”

Kẹp mũi cao liệu có hiệu quả ?

Dùng kẹp mũi cao có mang lại hiệu quả? Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy, việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. Trong khi đó, kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Lời khuyên tốt nhất của các bác sĩ đối với những người sở hữu một chiếc mũi không cao đó là: bạn có thể dùng thủ thuật khi trang điểm để che khuyết điểm đó. Trường hợp muốn đẹp lâu dài, bạn có thể chọn phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện, cơ sở uy tín. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các bác sỹ thẩm mỹ áp dụng hiệu quả đó là nâng mũi S line 3D, sẽ giúp mang lại cho bạn dáng mũi như ý.

Nâng mũi S line 3D
Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay.

Kẹp nâng mũi cũng được sử dụng khá phổ biến nhưng tác dụng thực sự của nó không phải quá “thần thành” như những lời quảng cáo. Nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi của mình thì tốt nhất nên sử dụng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp có được kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN