Hương Tràm sửa mũi để nâng tầm sự nghiệp ca nhạc

0
536

Sở hữu giọng hát nội lực, Hương Tràm ngày càng khẳng định tên tuổi rõ rệt của mình trong làn nhạc Việt. Cô nàng cũng dính rất nhiều Scandal như ăn mặc phản cảm hay gần đây nhất là thông tin Hương Tràm sửa mũi.

Rò rỉ thông tin Hương Tràm sửa mũi

Hương Tràm được đánh giá là 1 ca sĩ có tiềm năng, cố trở thành quán quân trong chương trình The Voice khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, khi nhắc đến cô, người ta không chỉ nhắc đến một tài năng âm nhạc mà còn rất nhiều câu chuyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống và chuyện làm đẹp. Mới đây là thông tin Hương Tràm sửa mũi đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo.

Hương Tràm sửa mũi
Hương Tràm là ca sĩ có thực lực, nhưng cô luôn không hài lòng với diện mạo của mình

Sở dĩ có thông tin về Hương Tràm sửa mũi là do, cách đây không lâu, video Hương Tràm ở trong phòng giải phẫu thẩm mỹ tại một trung tâm làm đẹp bị tung lên mạng. Đoạn video dài hơn 3 phút, ghi lại cận cảnh giọng ca The Voice được bác sĩ chụp hình tư liệu, sau đó, cô được nhân viên tháo bông tai. Cảnh bác sĩ dùng bút để đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa trên gương mặt của nữ ca sĩ cũng được quay rất rõ nét.

Khi được hỏi về vấn đề này, quán quân The Voice cũng thẳng thắn trả lời rằng, nếu xét về nhân tướng học thì chiếc mũi hơi khoằm cũng gây bất lợi cho sự nghiệp của cô. Vì vậy, cô đã xin phép gia đình để đi thực hiện tiểu phẫu đơn giản khắc phục khuyết điểm này. Hương Tràm cũng  mong rằng, lời thú nhận này sẽ giúp công chúng hiểu rõ hơn về cô, thay vì những thông tin mập mờ, không rõ ràng trên Internet.

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như Hương Tràm

Có thể nói, sau khi sửa mũi, chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt cô thanh thoát, ưa nhìn hơn hẳn. Còn bạn, nếu như cũng đang gặp phải những dáng mũi khiến mình kém tự tin thì hãy chủ động và mạnh dạn để thay đổi như Hương Tràm nhé.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau, nếu là phẫu thuật thì có nâng mũi Hàn Quốc, S line hay nâng mũi bọc sụn.. còn nếu sở đụng chạm dao kéo thì có thể sử dụng nâng mũi bằng chỉ, hoặc nâng mũi bằng filler. Tất cả những phương pháp này đều có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, thấp, lệch, vẹo….

Hương Tràm sửa mũi 1
Bạn có thể lựa chọn các kỹ thuật phẫu thuật sữa mũi để mũi đẹp hơn

Như vậy, thẩm mỹ hoàn toàn không xấu, hay ảnh hưởng gì đến bạn. Nếu như bạn biết cách làm cho nó phù hợp với bản thân của mình, thì đây cũng là một trong những cách làm đẹp thông minh, an toàn. Vì vậy, hãy có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Hương Tràm sửa mũi hay những scandal không hay về cô dần bị chìm xuống nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong hoạt động nghệ thuật. Ngoại hình xinh xắn, giọng hát hay, Hương Tràm ngày càng nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN