Hướng dẫn bài tập tạo dáng mũi cao như sao Hàn

0
5364

Không phải cứ nhất thiết phải đi phẫu thuật mới có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn có thể thực hiện các bài tập tạo dáng mũi đơn giản sau vào thời gian rảnh để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình.

Bài tập tạo dáng mũi cao bằng cách đẩy mũi

Bạn lấy ngón tay trỏ đặt vào chóp mũi rồi dùng lực ngón tay đẩy mũi lên xuống nhẹ nhàng, kết hợp với việc bóp sống mũi theo chiều hướng lên. Kiên trì thực hiện bài tập tạo dáng mũi như vậy trong thời gian dài sẽ giúp sống mũi, đầu mũi của bạn cao lên.

Bài tập tạo dáng mũi bằng cách cười chun mũi

Việc cươi chun mũi không chỉ tốt cho cơ mặt mà khi bạn cười các cơ vùng mũi cũng được kéo lên cao. Nếu duy trì việc này trong thời gian dài thì sống mũi có thể được cải thiện. Nếu không thể cười tự nhiên thì bạn có thể tập cười trước gương để luyện cơ mặt lẫn cải thiện dáng mũi.

bài tập tạo dáng mũi 3
Động tác phùng má là bài tập tạo dáng mũi được nhiều chị em áp dụng

Phùng má cũng là bài tập tạo dáng mũi hiệu quả

Phùng má rất đáng yêu nhưng bạn có biết phùng má thường xuyên kết hợp với các động tác hít thở trong khoang miệng cũng có thể giúp mũi cao lên. Bạn thực hiện điều tiết lượng hơi trong khoang miệng mỗi khi phùng má và di chuyển tròn trong khoang miệng, mỗi lần di chuyển giữ khoảng 5 giây sẽ giúp cải thiện dáng mũi tốt.

Bài tập tạo dáng mũi bằng cách massage mũi

Bạn xoa 2 tay vào nhau cho ấm lên sau đó vuốt dọc 2 bên cánh mũi, mỗi lần thực hiện khoảng 20-30 lần/1 ngày. Kiên trì thực hiện trong 3-9 tháng thì mũi sẽ dần thon lại và cao lên đáng kể. Bài tập dáng mũi này có thể kết hợp với việc massage da bằng mật ong, giúp nuôi dưỡng da đầu mũi mịn màng, sạch mụn đầu đen.

Các bài tập tạo dáng mũi có thực sự hiệu quả?

Cũng giống như thực hiện các bài tập thể dục để cao lên, mũi cũng vậy. Việc bạn kiên trì thực hiên các bài tập nâng mũi có thể sẽ khiến mũi cao lên chút ít. Trong trường hợp mũi của người trưởng thành, khiếm khuyết nhiều thì các bài tập này cũng không hiệu quả là bao. Hơn nữa cũng không phải ai cũng có thời gian rảnh để thực hiện các bài tập dáng mũi đều đặn này.

Như vậy nếu bạn muốn nâng mũi đẹp nhanh chóng và thực sự hiệu quả thì có thể thử 2 phương pháp:

  • Một là tiêm filler nâng cao dáng mũi: Làm đẹp không phẫu thuật bằng các chất làm đầy đang là trào lưu hot hiện nay khi chỉ với một vài mũi tiêm đã có thể nâng cao dáng mũi đẹp mà không phải thực hiện cắt rạch gì. Kỹ thuật này thực hiện chưa đến 15 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không phải nghỉ dưỡng.
bài tập tạo dáng mũi 2
Nâng mũi bằng chất làm đầy đang là trào lưu hot hiện nay
  • Các bài tập tạo dáng mũi cao hay filler cũng chỉ giúp khắc phục được tình trạng mũi khiếm khuyết nhẹ. Nếu mũi tẹt nặng thì chỉ có phẫu thuật nâng mũi là giải pháp tối ưu. Với phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện đặt sụn để nâng cao dáng mũi đồng thời chỉnh sửa lại cấu trúc đầu mũi để đẹp hài hòa với các bộ phận còn lại. Không chỉ sửa mũi tẹt, mà tất cả các loại khiếm khuyết mũi như mũi gãy, mũi gồ, mũi hếch…phẫu thuật đều có thể chỉnh sửa được.
bài tập tạo dáng mũi
Chỉ có phẫu thuật nâng mũi mới có thể giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt hiệu quả lâu dài

Như vậy nếu bạn không muốn mất thời gian thực hiện các bài tập tạo dáng mũi bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn các phương pháp cải thiện dáng mũi hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đạt thẩm mỹ cao và an toàn.

Bài viết liên quan: cách làm mũi cao lên tự nhiên

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN