Hô biến nhanh chóng mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

0
1768

Xét ở góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ chiếc mũi tẹt không được đánh giá cao, nó khiến khuôn mặt bạn kém duyên. Những chỉ qua một thời gian ngắn mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng, mềm mại và thanh tú.

Rõ ràng, thực tế đã chứng minh, một dáng mũi cao đẹp thon gọn tự nhiên sẽ làm cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ xinh tươi hơn. Đó cũng là lý do mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu một dáng mũi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp rất đơn giản được chia sẽ từ các chuyên gia làm đẹp sau đây nhé.

Hướng dẫn thực hiện mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Chỉ với 3 bí kíp đó là vuốt mũi, ép mũi và đẩy mũi đúng cách là bạn cũng có thể nhanh chóng cải thiện được khuyết điểm mũi thấp tẹt một cách hiệu quả.

  • Bí kíp vuốt mũi để cải thiện mũi tẹt: Để thực hiện thì bạn dùng ngón tay vuốt nhẹ lên sống mũi và toàn bộ cánh mũi theo chiều của sống mũi. Thực hiện đều đặn từ 30 -40 lần/ ngày trong 1 tháng. Sẽ giúp mũi thon gọn cao tự nhiên hơn.
  • Đẩy mũi đúng cách: Một trong những cách biến mũi tẹt thành mũi cao nhờ 3 bí kíp là đẩy mũi, với cách này bạn dùng ngón tay trỏ và tác động một lực nhẹ nhàng để nâng cao đầu mũi lên trên rồi lại thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn 30 lần/ngày để có được kết quả như ý muốn.
  • Mũi tẹt thành mũi cao với động tác ép mũi: Với cách này bạn dùng 2 ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi và nhẹ nhàng ấn vào bên trong 2 cánh mũi. Thực hiện đều đặn 30 lần/ ngày cũng sẽ giúp mũi thon gọn và cao.
 mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp
Thực hiện các bài tập cho mũi là cách hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Như vậy, mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện mọi nơi ở bất kỳ thời gian nào rãnh rổi. Vì thế mà đây cũng trở thành những động tác được nhiều chị em ưa thích. Tuy vậy thì đối với các phương pháp tại nhà này không phải ai cũng phù hợp và đạt hiệu quả như mong đợi. Nếu muốn đạt hiệu quả và 100% thành công thì các giải pháp nâng mũi Hàn Quốc mới có thể đảm bảo được điều này.

>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi có để lại di chứng không

Mũi tẹt thành mũi cao với bí kíp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật không quá phức tạp, với việc sử dụng các loại chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, làm thon gon cánh mũi đầu mũi. Bên cạnh đó, công nghệ 3D được ứng dụng sẽ giúp bạn xem trước dáng mũi mới để biết được sự phù hợp của bản thân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng thành công và mang lại cho hàng ngàn khách hàng những diện mạo mới xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

hô biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp
Phương pháp nâng mũi S Line là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

Dù bạn thực hiện mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp hay lựa chọn nâng mũi S line bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước tiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe ý kiến tư vấn từ bác sĩ tránh những tác dụng xấu không mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN