Hai cánh mũi không đều

0
1491

Hai cánh mũi không đều làm sao khắc phục ạ? Mũi tôi cũng cao nhưng hai cánh mũi nó lại không đều nhau và có phần bè ra. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp an toàn không bị sẹo. (Thủy Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Về thắc mắc hai cánh mũi không đều nhau của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến hai cánh mũi không đều

Một dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Nhưng có thể do một số nguyên nhân mà bạn gặp phải khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt, và 2 cánh mũi không đều là một trong số đó.

Nếu gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, thì có thể do 2 nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Thứ nhất, do yếu tố bẩm sinh: Một số người ngay từ khi sinh ra đã gặp phải hai cánh mũi không đều.
  • Thứ 2, do tai nạn: Do gặp phải chấn thương hay tai nạn nào đó khiến cho 2 cánh mũi gặp phải tình trạng không đều.

Rõ ràng, dù là nguyên nhân gì, thì hai cánh mũi không đều cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt của bạn. Do đó, làm sao để lấy lại được dáng mũi đẹp, cánh mũi cân đối chính là mối quan tâm hàng đầu của những ai gặp phải khuyết điểm này hiện nay.

Hai cánh mũi không đều
Hai cánh mũi không đều khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối

 

Phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hai cánh mũi không đều

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn gặp phải khuyết điểm nào trên mũi cũng hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý sau khi cải thiện hai cánh mũi không đều thì bạn cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ về nâng mũi.

Đối với tình trạng của bạn, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hai bên không đều như thế nào. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi tùy theo dáng mũi của bạn.

Nhưng nếu như bạn gặp phải cánh mũi không đều và sống mũi thấp thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại hơn đó là nâng mũi S line 3D để vừa tiến hành thu gọn cánh mũi vừa giúp nâng cao sống mũi, từ đó bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo nhất.

Dù áp dụng bằng kỹ thuật nào thì bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả hài lòng không chỉ về sự an toàn, thẩm mỹ mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của toàn bộ bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hai cánh mũi không đều 1
Khách hàng thực hiện chỉnh cánh mũi và nâng cao sống mũi với kỹ thuật nâng mũi S line 3D

Chỉnh hai cánh mũi không đều là tiểu phẫu rất đơn giản. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để tư vấn bạn phương pháp chỉnh mũi đẹp phù hợp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN