Hạ thấp gò má để có khuôn mặt đẹp, xóa bỏ “án treo” gò má cao sát chồng

0
1241

Hạ thấp gò má là giải pháp hiệu quả để khắc phục gò má cao, mang lại khuôn mặt thon gọn, tinh tế với các đường nét hài hòa, xóa bỏ tướng xấu “sát phu” như nhiều người từng nghĩ. Ngoài ra, hạ thấp gò má còn có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bạn có thêm động lực để lựa chọn.

1. Hạ thấp gò má là gì, tiến hành như thế nào?

Hạ thấp gò má là phương pháp mà bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương để cắt gọt gò má theo một tỉ lệ nhất định, giúp gò má cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hạ thấp gò má để có khuôn mặt đẹp, xóa bỏ “án treo” gò má cao sát chồng
Hạ thấp gò má là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng gò má cao mất thẩm mỹ và có tướng sát chồng

Hạ thấp gò má được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có gò má cao hơn trán, những người có gò má cao và mất cân đối hai bên…Phương pháp này áp dụng được cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

2. Hạ thấp gò má có ưu điểm gì?

Hạ thấp gò má có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bệnh nhân hài lòng khi lựa chọn như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: hạ gò má giúp cho gò má được hạ thấp với tỉ lệ cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ và cuốn hút hơn. Ngoài ra, hạ gò má còn giúp bệnh nhân xóa bỏ quan niệm không mấy tốt đẹp về gò má cao sát chồng.

Hạ thấp gò má để có khuôn mặt đẹp, xóa bỏ “án treo” gò má cao sát chồng
Hạ thấp gò má giúp bệnh nhân sở hữu gò má vừa vặn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Đảm bảo an toàn: hạ gò má chỉ được tiến hành cắt bỏ xương ở vùng xương vỏ của gò má, đây là vùng an toàn nên sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

– Hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo: Hạ thấp gò má được tiến hành từ trong khoang miệng, có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

– Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu: Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.

Hạ thấp gò má để có khuôn mặt đẹp, xóa bỏ “án treo” gò má cao sát chồng
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ thấp gò má mang lại hiệu quả cao, duy trì ổn định, dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Phẫu thuật không mất nhiều thời gian nhưng lại có kết quả lâu dài: Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được  nằm viện 1 đêm để theo dõi vết mổ cũng như sức khỏe.

>> Tham khảo: Địa chỉ hạ thấp gò má uy tín tại TP HCM

Hạ thấp gò má với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nếu như được tiến hành bởi bác sỹ giỏi và có sự hỗ trợ từ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm  bảo vệ sức khỏe  bản thân tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN