Hạ gò má cao không phẫu thuật – Xóa tướng sát phu dễ dàng

0
297

Gò má cao mang tiếng sát phu ở phụ nữ khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong cuộc sống. Chia sẻ cách hạ gò má cao không phẫu thuật an toàn, đơn giản và nhanh chóng giúp đôi gò má được hạ thấp cân đối.

Hạ gò má cao không phẫu thuật bằng cách nào?

Từ xưa đến nay, đôi gò má cao là sao vốn được cho là đặc điểm tối kị trên gương mặt người phụ nữ. Vì trong nhân tướng học, đây là điềm báo cho người phụ nữ có tướng sát phu. Do đó, những chị em không may sở hữu đôi gò má này thường gặp trắc trở trong đường tình duyên. Vậy có cách nào để hạ gò má cao không phẫu thuật không? Câu trả lời là có, bạn có thể tham khảo một số cách theo hướng dẫn sau đây:

– Trang điểm cho gò má cao: đây là thủ thuật giúp che khuyết điểm gò má cao cực kì hiệu quả. Chị em thì hầu như ai cũng cần phải trang điểm. Nên cách hạ gò má cao không phẫu thuật này được đánh giá là khá đơn giản, ai cũng có thể làm được. Ở bước tán phấn trên khuôn mặt, nên tán phấn nhạt đi hai bên gò má và đậm lên ở phần dìa thái dương. Bước này sẽ tạo hiệu ứng giúp gò má thấp đi trông thấy, gương mặt trông cũng đầy đặn, bớt hốc hác hơn. Chọn tông màu sáng để đánh phấn má như màu cam, màu hồng phớt,…

– Để kiểu tóc phù hợp: bạn có tin rằng chỉ một thay đổi nhỏ cho kiểu tóc, đôi gò má của bạn cũng trông thấp đi rõ rệt không. Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những người có gò má cao sẽ rất hợp với những kiểu tóc như tóc bob (tóc bob uốn cụp sẽ giúp bạn che đi bớt độ rộng của gò má), tóc thẳng suôn dài rẽ ngôi hai bên (phần mái rẻ ngôi dài che hai bên gò má sẽ giúp bạn phần nào che bớt khuyết điểm gò má cao hiệu quả. Lưu ý không nên để tóc ép quá thẳng, tóc tự nhiên là tốt nhất).

Hạ gò má không phẫu thuật nhờ tiêm botox

Mặc dù không phải là cách làm đẹp tự nhiên nhưng tiêm botox cũng nằm trong số những giải pháp hạ gò má ca không phẫu thuật vì không phải đụng đến dao kéo để làm đẹp. Ưu điểm khi tiêm botox hạ gò má đó là kết quả nhanh, không gây đau đớn, chi phí lại thấp. Kỹ thuật này thường chỉ áp dụng cho những người có phần khung xương gò má nhỏ. Nếu xương gò má nhô quá cao thì cách này cũng khó có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thời gian duy trì khi tiêm botox hạ gò má là từ 10-12 tháng. Điều này gây ra sự bất tiện vì phải tiêm lại nhiều lần. Mặc dù botox được kiểm định kĩ càng không gây hại cho sức khỏe, nhưng việc duy trì tiêm cũng khá mất thời gian và tốn kém. Với những trường hợp khó, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật để có kết quả thẩm mỹ tốt, duy trì lâu dài hơn.

>> Tham khảo: Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu?

Hạ gò má cao không phẫu thuật cũng có những ưu nhược điểm riêng biệt. Vì thế, bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn chi tiết cho trường hợp của mình.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN