Gọt mặt hay độn cằm để có khuôn mặt V line như mong muốn?

0
389

Để sở hữu khuôn mặt V line hợp xu hướng có thể lựa chọn giải pháp gọt mặt hay độn cằm dựa vào từng trường hợp cụ thể. Một số trường hợp cần kết hợp cả hai để có kết quả như mong muốn.

1. Gọt mặt hay độn cằm tốt hơn?

Để trả lời cho câu hỏi nên gọt mặt hay độn cằm khi muốn sở hữu khuôn mặt V line thanh tú. Trước hết, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết từng khái niệm như sau:

– Gọt mặt: đây là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa, can thiệp vào hệ thống khung xương của mặt bao gồm: xương hàm, góc hàm, xương cằm, gò má,… Bác sĩ sẽ thăm khám chính xác vị trí cần chỉnh sửa và tác động với tỉ lệ hợp lý để có được gương mặt như mong đợi.

– Độn cằm: đây là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cằm thon gọn, sửa dáng cằm như ý muốn bằng cách đưa vật liệu, sụn nhân tạo vào cằm hoặc làm tiêm làm đầy cằm. Các loại vật liệu độn cằm đều có sự tương thích lớn với cơ thể nên không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Để sở hữu khuôn mặt V line hợp xu hướng, hoàn toàn có thể áp dụng gọt mặt hay độn cằm đều được. Tuy nhiên để lựa chọn phương pháp nào, với tỉ lệ, cách thức ra sao thì cần phải có sự thăm khám, tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, nếu cần thiết có thể áp dụng cả hai để cho khuôn mặt có tỉ lệ hoàn hảo hơn.

>> Xem thêm: http://phauthuatkhuonmat.org/cach-phan-biet-mat-trai-xoan-va-mat-v-line/

2. Gọt mặt hay độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thăm khám và được bác sĩ tư vấn nên gọt mặt hay độn cằm để có khuôn mặt V line đẹp như mong đợi. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn sức khỏe trước khi thực hiện làm đẹp.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dù là áp dụng gọt mặt hay độn cằm thì đều cần trải qua quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe của khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ nội soi 3D đảm bảo chính xác đến từng chi tiết, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khi thực hiện gọt mặt hay độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn còn có thể xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả sau phẫu thuật trên nền 3D. Qua đó có thể đánh giá khách quan nhất và đưa ra những ý kiến đóng góp, chỉnh sửa mà mình mong muốn tới bác sĩ.

>> Các bước gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt hay độn cằm phù hợp hơn để sở hữu khuôn mặt V line đẹp như diễn viên Hàn. Điều này còn phụ thuộc vào tỉ lệ khuôn mặt của từng người. Vì thế bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để được bác sĩ khám chi tiết và đưa ra tư vấn chính xác nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN