Giải pháp sửa mũi hếch lấy lại chiếc mũi ĐẸP tự nhiên

0
323

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi bẩm sinh đã sở hữu chiếc mũi hếch do đó, mọi người thường trêu tôi mũi hếch như mũi lợn. Điều này khiến cho tôi luôn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Vậy thưa bác sĩ giải pháp nào để sửa mũi hếch giúp tôi có thể được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn ( Ngọc Huyền – Bến Tre)

Trả lời

Xin chào bạn Ngọc Huyền. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận được thắc mắc của bạn. Với thắc mắc “giải pháp nào để sửa mũi hếch lấy lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải pháp sửa mũi hếch lấy lại chiếc mũi ĐẸP tự nhiên

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì chuẩn mực của chiếc mũi đẹp là chiếc mũi thanh tú có sóng mũi cao thẳng, đầu mũi cánh mũi thon gọn mềm mại với hai lỗ mũi nhỏ hạt chanh. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lại không may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp đó mà lại sở hữu một chiếc mũi hếch.

Mũi hếch là một dáng mũi xấu, không hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Đặc điểm của chiếc mũi này là đầu mũi bị kéo lếch lên phí trên làm cho mũi ngắn lại và lỗ mũi rộng và bị lộ rõ khi đối diện. Chiếc mũi này có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ. Chính bởi vậy tìm kiếm một giải pháp sử mũi hếch luôn là vấn đề mà các chị em quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể sử mũi hếch nhưng có một phương pháp luôn được đánh giá là đem hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật nâng mũi S Line.

Phương pháp nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, vưa giúp nâng cao sống mũi và đặc biệt nó rất chú trọng tới việc tạo hình đầu mũi để khắc phục tình trạng mũi bị hếch lên.

Giải pháp sửa mũi hếch lấy lại chiếc mũi ĐẸP tự nhiên

Phương pháp này có thể được thực hiện kết hợp 2 loại sụn đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo để có thể tạo ra một chiếc mũi có dáng đẹp và chuẩn nhất. Trong đó, đầu mũi hếch sẽ được chỉnh sửa bằng sụn tự thân được lấy từ chính người thực hiện sửa mũi. Việc này sẽ giúp cho mũi thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ. Cùng với đó, sóng mũi cũng sẽ được nâng cao nhờ sụn nhận tạo. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Sửa mữi hếch là một trong những kỹ thuật nâng mũi khó đòi hỏi những kỹ thuật phức táp do đó, để đảm bảo được hiệu quả các chị em nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín đê thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ đã đưa vào ứng dụng thành công phương sửa mũi hếch giúp không ít chị em có được chiếc mũi với dáng mũi chuẩn Sline. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, và ứng dụng những công nghệ nâng mũi S line hiện đại nhất nên giúp việc chỉnh sửa mũi hếch đạt được hiệu quả như ý nhất.

Ngoài ra, để giúp chị em có được môt sự hài lòng tuyệt đối cới kết quả, bệnh viện đã cho sử dụng máy chụp phim ConeBeam CT 3D với phần mềm Vectra 3D phân tích chính xác đặc điểm cấu trúc mũi giúp đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật. Từ những thông số mà phần mềm đưa ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi giúp kết quả cuối cùng được ưng ý nhất.

Giải pháp sửa mũi hếch lấy lại chiếc mũi ĐẸP tự nhiên

Thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu nhất để giúp chị em có được một chiếc mũi đẹp với độ cao và dáng mũi đạt chuẩn.

Xem thêm: Chất liệu sụn nâng mũi loại nào tốt nhất?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN