Giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

0
886

Chào bác sĩ, mũi em ko thấp lắm nhưng cánh mũi lại hơi to, nên em có ý định muốn đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bác sĩ cho em hỏi là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Thanh Trần – Gia Lai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thanh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay trong việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi quá to bè sang 2 bên trở nên thon gọn tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo như những tin đồn làm bạn lo lắng nhé.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không
Thu gọn cánh mũi nội soi giúp mũi đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo

Phương pháp cắt cánh mũi Hàn quốc này được áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá to và dày, phần cánh mũi cắt bỏ nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo lắng sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp thu gọn cánh mũi được bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm tiến hành một cách chuyên nghiệp, bài bản và khéo léo. Do đó, phương pháp cắt cánh mũi đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất cho bạn mà không để lại sẹo trên da.

Xem thêm một số thông tin về thu gọn cánh mũi: Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Đây là một phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng, ngay sau khi khách hàng được tư vấn, thăm khám, đo vẽ và gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, vết rạch cắt được giấu kín trong lỗ mũi nên bạn hoàn toàn an tâm tính thẩm mỹ. Quy trình cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên, đây được cho là phương pháp tối ưu nhất cho việc thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi trở nên thon gọn tự nhiên.

Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ và có cách chăm sóc hiệu quả nhất, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để mũi cao hơn

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, h vọng có thể giải đáp được thắc mắc cho các bạn. Nếu như bạn còn có câu hỏi gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN