Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

0
253

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, các bác cho em hỏi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Công việc của em phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng nên việc phải trang điểm là vấn đề bắt buộc phải thực hiện mỗi ngày. Để giúp cho gương mặt trở nên cuốn hút cũng như đẹp hơn thì em đang muốn thực hiện nâng mũi để giúp mũi cao hơn. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi bao lâu sau khi được trang điểm lại. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Quỳnh Mai – Nha Trang)

Trả lời

Xin chào bạn Quỳnh Mai. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi giử thắc mắc của bản thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc của bạn thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Hiện nay, các chị em không còn xa lạ gì với phương pháp nâng mũi. Đây chính là giải pháp được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất để chị em có thể sở hữu được một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, thói quen của khá nhiều chị em hiện nay đó là trang điểm trước khi ra ngoài nên vấn đề khiến các chị bận tâm đó là nâng mũi bao lâu thì được trang điểm lại?

Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện đều có mong muốn vết thương mau lành. Tuy nhiên, do đây là quá trình phẫu thuật chính vì vậy trong thời gian đầu sẽ xảy ra hiện tượng sưng đau và khó chịu. Đây là một hiện tượng rất bình thường, chính bởi vậy các chị em không cần quá lo lắng. Sau khoảng một tuần thì tình trạng này sẽ giảm bớt đi. Vào trong vòng 1 thánh đầu tiên, vì vết thương sẽ dần lành lại đồng thời mũi cũng dần định hình. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào cơ địa chỉ từng người.

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Xem thêm: Tìm hiểu nâng mũi bao lâu thì lành?

Sau quá trình sưng đầu thì tình trạng mũi vẫn chưa thể trở lại bình thường được, do đó, trong thời gian này, thì các chị em tuyệt đối không nên trang điểm vì trong thành phần của những loại phấn trang điểm thường có rất nhiều hóa chất mà sau khi vừa phẫu thuật nâng mũi xong, vết thương chưa thực sự lành nên nếu để những thành phần hóa học có trong phấn trang điểm ngấm vào vết thương thì khả năng bị nhiễm trùng sẽ rất cao. Chính bởi vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì để kết quả nâng mũi được hiệu quả và an toàn thì các chị em tránh thực hiện trang điểm trong vòng 1 tháng đầu.

Bên cạnh việc tránh không nên trang điểm thì các chị em cũng nên chú ý đến một số vấn đề sau:

– Không ăn đồ hải sản, xôi, thịt gà, rau muống, trứng…

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

– Tránh mọi va chạm, tác động nên vùng mũi

– Tránh mọi tiếp xúc đến bụi bẩn và ánh nắng mặt trời

– Không nằm nghiêng, không đeo kính, không để nước thấm vào vị trí phẫu thuật.

Theo các cụ xưa truyền lại thì “Có kiêng cử ắt có lành” chính bởi vậy, để giúp kết quả cuối cùng được tốt đẹp nhất thì các chị em nên kiên nhẫn thực hiện đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi An Toàn & Nhanh Chóng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN