Giải đáp thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

0
241

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ, các bác sĩ cho tôi hỏi da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không? Thật sự là mũi tôi trong khá thấp nên tôi đã tham khảo các phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có được chiếc mũi đẹp như mình mong muốn. Tuy nhiên, tôi đã đi thăm khám nhiều nơi thì các bác sĩ bảo da đầu mũi của tôi khá mong nên khi thực hiện nâng mũi rất có thể bị đỏ đầu mũi. Do đó, tôi đang lo lắng không biết có nên thực hiện nâng mũi không? Rất mong các bác sĩ giải đáp (Tú Trinh – Thanh Hóa)

Trả lời

Bạn Tú Trinh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Tình trạng da đầu mũi mỏng là tình trạng mà khá nhiều người mắc phải nên thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em. Đây là tình trạng rất bình thường tuy nhiên nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì các chị em cần có những lựa chọn đúng đắn vì nếu không lựa chọn đúng phương pháp phù hợp thì rất dễ có thể gặp phải tình trạng ầu mũi bị nhọn, căng, bóng đỏ thậm chí bị rách và tuột ra ngoài rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, các chị em cũng hoàn toàn yên tâm vì tình trạng này vẫn có thể thực hiện nâng mũi để tạo dáng mũi mới đẹp và thẩm mỹ hơn bằng việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến, hiện đại được chuyển giao từ đất nước Hàn Quốc. Khác với những phương pháp khác, nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ cơ thể người thực hiện nâng mũi như : sụn thái dương, sụn vành tai hay sụn sườn để làm vật liệu bọc đầu mũi. Vì sự mềm mại cũng như dáng cong nhẹ rất thích hợp ở đầu mũi mà khi đưa vào trong khoang mũi sẽ được sử dụng bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Chính bởi vậy, phương pháp này được đánh giá là rất thích hợp với những trường hợp da đầu mũi mỏng. Do vậy, các chị em không cần phải quá lo lắng đến tình trạng da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không.

Giải đáp thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Tuy nhiên, chị em cần biết nâng mũi bọc sụn tự thân  là phẫu thuật phức tạp ngoài ra, các bác sĩ còn phải thực hiện một ca tiểu phẫu để lấy sụn tự thân từ cơ thể người thực hiện do đó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì mới có thể lấy sụn an toàn đồng thời thực hiện nâng mũi mà không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. Vậy nên, khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân thì hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Không còn là địa chỉ thẩm mỹ xa lạ, từ lâu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn. Với một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã làm vừa lòng tất cả khách hàng thậm chí là những khách hàng khó tính nhất khi đến bệnh viện thực hiện nâng mũi. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi để khắc phục tình trạng ma mũi mỏng và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Vậy nên sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có một đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên và sóng mũi cao thanh thoát.

Giải đáp thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không. Hy vọng với những thông tin trên, chị Tú Trinh sẽ có thể yên tâm thực hiện làm đẹp và sớm có được chiếc mũi đẹp như ý.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN