Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

0
739

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ? Em là sinh viên sắp ra trường, em muốn đi nâng mũi đẹp để dễ đi xin việc. Bác sĩ có thể cho em mức giá khi sửa mũi tẹt được không? (Lâm, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đầu mũi là bộ phận quyết định quan trọng đến dáng mũi và cũng là nơi chịu nhiều tác động nếu như thực hiện phẫu thuật mũi. Mũi lộ sóng, bóng đỏ…sau nâng là ám ảnh của nhiều khách. Thật ra biến chứng này chỉ xảy ra nếu như bạn thực hiện nâng mũi sai kỹ thuật, vật liệu sụn không đảm bảo, da đầu mũi mỏng nhưng bác sĩ không có phương pháp khắc phục…Khắc phục lo lắng trên, nâng mũi bọc sụn ra đời có thể giúp bạn bớt đi những âu lo trên để yên tâm làm đẹp.

Về giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo tại bảng giá nâng mũi sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Khi nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn vành tai được lấy từ vành tai, sụn này có đặc tính mềm, cong nên giúp dễ dàng tạo hình đầu mũi đẹp. Vì là sụn tự thân nên tính tương thích sinh học cao, không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi mà sau thời gian cấy ghép nó sẽ phát triển như một bộ phận của mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn và mỗi nơi mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khác nhưng không chênh nhau nhiều. Mức giá không phản ánh được hết chất lượng của ca phẫu thuật, quan trọng là bạn phải xem thử tay nghề bác sĩ, máy móc và công nghệ áp dụng có tốt khôn để đảm bảo không xảy ra rủi ro, biến chứng nào.

Nhiều trường hợp sụn vành tai của khách hàng không đủ mà muốn sử dụng loại sụn bọc khác để thay thế thì bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm (Megaderm). Về tính tương thích và độ an toàn thì bạn có thể an tâm với 2 vật liệu sinh học này bởi nó là tế bào biểu bì da của người hiến tạng và nó giúp bảo vệ đầu mũi rất hiệu quả. Về giá nâng mũi bọc sụn Alloderm (Megaderm) hiện nay không dùng sụn vành tai là 25  triệu. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng yêu thích vì đây là phương pháp bọc sụn giá rẻ.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Lâm đã nắm rõ giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Để biết chi phí cụ thể bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám và nội soi mũi bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN