Giá cắt cánh mũi hiện nay

0
624

Bác sĩ có thể cho tôi biết giá cắt cánh mũi bao nhiêu hiện nay không? Cánh mũi tôi to bè nên nhìn mũi hơi thấp. Liệu khi cắt bác sĩ có yêu cầu tôi nâng mũi luôn không ạ? Tôi chỉ muốn cắt cánh mũi thôi (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giá cắt cánh mũi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá cắt cánh mũi hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay để thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, trong đó cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn hơn bởi thời gian lành vết thương nhanh hơn. Về giá cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (mức giá áp dụng năm 2017)

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Cắt cánh mũi được áp dụng cho các trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi thường chỉ kéo dài khoảng 30-45 phút.

Giá cắt cánh mũi
Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu được thực hiện ở rất nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. Mức giá cắt cánh mũi ở các nơi có thể có sự chênh lệch, nhưng cũng không đáng kể. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào phương pháp thực hiện còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện. Cắt cánh mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, không lo bị đau bạn nên thực hiện ở trung tâm uy tín.

Địa chỉ cắt cánh mũi đẹp, chi phí hợp lý dành cho bạn

Không chỉ thực hiện cắt cánh mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật làm đẹp phù hợp. Mũi đẹp là sự hài hòa của nhiều yếu tố, nếu mũi của bạn chỉ có khiếm khuyết to bè thôi thì bác sĩ sẽ đơn thuần cắt cánh mũi. Còn nếu mũi vừa to vừa thấp thì bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi. Trường hợp này bạn nên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line vì nâng mũi S line chỉnh sửa mũi rất toàn diện.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng sửa mũi tại KIM Hopsital

Giá cắt cánh mũi 1
Khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá cắt cánh mũi không quá cao nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Mức phí hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng 7 triệu, còn chi phí chính xác với tình trạng mũi của bạn phải thăm khám trực tiếp mới biết được nên bạn có hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất nhé…

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN