Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi – Thực hư về hiệu quả và an toàn

0
6494

Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều chị em truyền tai nhau với tác dụng “thần kỳ” trong việc giúp cánh mũi thon gọn. Nhưng thực hư về tính hiệu quả cũng như sự an toàn như thế nào ?

Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại dụng cụ thu nhỏ cánh mũi với lời quảng cáo làm đẹp đơn giản, hiệu quả tại nhà. Đánh vào tâm lý sợ đau và không muốn tốn kém, dụng cụ này thu hút được sự quan tâm của khá nhiều phái đẹp.

Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi là gì ?

Đây là dụng cụ khá nhỏ gọn bằng nhựa được bán với giá khá “mềm” chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng. Nhìn bề ngoài, dụng cụ này không khác nhiều so với chiếc… kẹp quần áo. Tuy nhiên, kèm theo đó lại là những tác dụng thần kì giúp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật.

Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi
Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi là gì ?

Dụng cụ thu nhỏ cánh mũi liệu có hiệu quả và an toàn không ?

Mặc dù được gán cho tác dụng thần kì như vậy nhưng theo các chuyên gia hàng đầu thì dụng cụ thu gọn cánh mũi không mang lại những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do cấu trúc cánh mũi là sụn nên khó can thiệp từ bên ngoài vì vậy, sau khi tháo dụng cụ, cánh mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Bên cạnh đó chưa kể đến những phiền toái khi sử dụng loại dụng cụ này.

Không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng, dụng cụ thu nhỏ cánh mũi còn khiến bạn gặp phải những ẩn họa khôn lường cho sức khỏe. Theo các bác sĩ, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây đau nhức, cản trở lưu thông máu và biến dạng mũi.

Hiện nay để giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên thì nên áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp cắt cánh mũi trong trường hợp cánh mũi bạn quá to và dày hoặc cuộn cánh mũi nếu phần cánh mũi mỏng và rộng.

Tham khảo thêm bài liên quan: Sửa mũi không cần phẫu thuật

thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Muốn cánh mũi thon gọn tốt nhất nên sử dụng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, nếu như bạn muốn nhanh chóng có được cánh mũi thon gọn để giúp dáng mũi của mình được cải thiện trở nên thanh tú hơn thì hãy bỏ qua những dụng cụ thu nhỏ cánh mũi chưa được chứng minh về tính hiệu quả này nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN