Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?

0
698

Thưa bác sĩ Dụng cụ nâng mũi nose up nâng mũi có hiệu quả và đảm bảo an toàn không vậy ạ. Tôi thấy các chị ở công ty tôi sử dụng nhiều lắm, các chị nói là kiên nhẫn sử dụng 1 tháng là mũi cao lên, vì là dụng cụ của Nhật nên rất tốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về sản phẩm nâng mũi nose up này được không vì tôi cũng định sẽ mua 1 bộ. (Thanh Đa, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc dụng cụ kẹp nâng mũi nose up của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?

Dụng cụ nâng mũi nose up được quảng cáo trên các trang bán hàng và diễn đàn thẩm mỹ là dụng cụ làm đẹp từ Nhật. Sản phẩm này bao gồm chiếc kẹp bằng ngựa, đoạn tiếp xúc với mũi được lót bằng bằng đệm mút mềm. Theo lời quảng cáo thì nếu kiên nhẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose up mỗi ngày, mỗi lần kẹp khoảng 15-20 phút thì mũi sẽ cao lên.

Những bài review kèm hình ảnh minh họa cũng như quảng cáo với lời giới thiệu tâng bốc dành cho sản phẩm nâng mũi nose up khiến chị em đổ xô đi mua sử dụng với mong muốn có được chiếc mũi cao mà không phải tốn quá nhiều chi phí và chịu đau. Sự thật thì dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?

Dụng cụ nâng mũi nose up
Dụng cụ nâng mũi nose up được quảng cáo lên tận mây xanh với công dụng làm mũi cao và gọn. Nhưng thực tế không phải như vậy

Bạn nên biết điều này: Cấu tạo của mũi gồm phần sụn cứng và mô mềm. Mũi cao hay không là do phần sụn cứng, tuy nhiên dụng cụ nâng mũi nose up chỉ tác động vào mô mềm nên có thể bạn thực hiện một thời gian mũi có cảm giác cao lên nhưng hiệu quả không kéo dài lâu. Hơn nữa việc thường xuyên kẹp mũi lại như vậy khiến mô mềm bị thương tổn, ảnh hưởng đến hô hấp. Cũng không ai kiểm chứng được chất liệu nhựa của kẹp đảm bảo không, đa số đều là sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng hay được chuyên gia xác nhận hiệu quả. Do vậy dụng cụ nâng mũi nose up không thể là dụng cụ nâng mũi cao an toàn và hiệu quả được.

>>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn hiện nay

So với dụng cụ nâng mũi nose up thì hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả.

  • Nếu như bạn muốn nâng mũi mà không phải đụng đến dao kéo thì có thể nâng mũi không phẫu thuật với filler. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng các loại filler như aquamid, juvederm, restylane…để tiêm vào mũi và nắn chỉnh dáng mũi cao tự nhiên. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, không sưng bầm, không phải nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, duy trì dáng mũi đẹp trong khoảng 8-12 tháng.
Dụng cụ nâng mũi nose up 2
Nâng mũi bằng filler giúp mũi cao lên tự nhiên mà không cần phẫu thuật
  • Nếu như mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi chính là lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay có nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…giúp nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả. Phẫu thuật nâng mũi, mũi bạn sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, được cắt chỉ sau khoảng 7 ngày. Sau đó bạn thực hiện kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng thì sẽ có thể có được dáng mũi đẹp. Phẫu thuật nâng mũi, xét về lâu dài lại là phương pháp làm đẹp tiết kiệm về thời gian và tiền bạc so với nâng mũi không phẫu thuật hay kẹp nâng mũi nose up.
Dụng cụ nâng mũi nose up 3
Phẫu thuật nâng mũi giúp mũi cao lên hiệu quả, thời gian duy trì lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mũi với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 ca hẫu thuật thành công mà bạn có thể tin tưởng gửi trao vẻ đẹp. Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, các vật liệu nâng mũi chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc dụng cụ nâng mũi nose up. Hi vọng rằng bạn có thể tỉnh táo và cân nhắc trong việc lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp an toàn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN