Đồ kẹp mũi – Xu hướng làm đẹp có thể “gây hại” cho bạn

0
831

Đồ kẹp mũi hay còn gọi là kẹp nâng mũi đang là một trong những giải pháp nâng mũi khiến chị em đứng ngồi không yên vì những lời quảng cáo có cánh về tác dụng thần kỳ trong việc giúp dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Vì sao giới trẻ “phát cuồng” về đồ kẹp mũi ?

  • Chi phí rẻ: Giá tiền cho một đồ kẹp mũi tầm trung rơi vào khoảng từ 100.000 – 300.000 VNĐ, nếu là những sản phẩm có thương hiệu thì cũng không có mức giá quá 1.000.000 VNĐ.
  • Tiện lợi, dễ sử dụng: Thông thường, bạn chỉ cần cố định kẹp nâng mũi vào khu vực sống mũi và để yên khoảng 30 – 45 phút mỗi ngày. Cách sử dụng này rất đơn giản nên nhiều người ưu tiên lựa chọn phương pháp này.
  • Hiệu quả tức thời: Dễ nhất thấy là sau khi sử dụng kẹp hay dụng cụ nâng mũi, bạn sẽ thấy sống mũi mình cao hơn lúc đầu. Hiệu quả nhanh chóng, tức thì này khiến ngày càng nhiều người đổ xô đi mua các sản phẩm kẹp nâng mũi.

Tham khảo thêm: Sản phẩm nâng mũi nose up

đồ kẹp mũi
Vì sao giới trẻ “phát cuồng” về đồ kẹp mũi ?

Đồ kẹp mũi có thực sự hiệu quả ?

Việc ra đời cây nâng mũi, đồ kẹp mũi hay dụng cụ nâng mũi S line chỉ đơn thuần là chiêu thức “đánh lừa cảm giác” khách hàng của những nhà sản xuất bởi ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mà không phải đụng chạm dao kéo và không tốn quá nhiều chi phí. Ngay sau khi sử dụng đồ kẹp mũi, bạn có thể thấy mũi mình cao hơn bình thường nhưng đó chỉ là hiệu quả tức thì trong một thời gian ngắn. Sau một vài phút hoặc sau khi có những tác động vào vùng mũi như rửa mặt, trang điểm… dáng mũi sẽ quay trở lại như trước.

Theo nhận định từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi:

“Sống mũi cao hay thấp phụ thuộc vào cấu trúc sụn mũi bẩm sinh. Những tác động bên ngoài như sử dụng cây dụng cụ nâng mũi, đồ kẹp mũi, cây nâng mũi hoàn toàn không có khả năng nâng cao sống mũi. Để nâng mũi hiệu quả, bắt buộc phải nhờ đến các phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần sụn mũi để nâng đỡ và định hình sống mũi như ý muốn.”

phương pháp thẩm mỹ hiện đại.
Muốn mũi cao đẹp chỉ có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nếu bạn muốn cải thiện chiếc mũi của mình bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện uy tín.

Như vậy, trên thực tế những đồ kẹp mũi được quảng cáo bày bán trên thị trường không hẳn là có tác dụng như lời quảng cáo. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN