Đi niềng răng có đau không thưa bác sĩ? Tư vấn giải pháp hiệu quả

0
1020

Giải đáp từ chuyên gia nha khoa về vấn đề đi niềng răng có đau không. Niềng răng hiện là giải pháp nha khoa khá phổ biến để chỉnh sửa thẩm mỹ cho hàm răng bị hô móm, lệch lạc không đều nên đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

1. Đi niềng răng có đau không thưa bác sĩ?

Vấn đề niềng răng có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Niềng răng chắc chắn sẽ bị đau đớn nếu như không được thực hiện đúng kỹ thuật, liệu trình niềng không phù hợp, răng bị cài chun quá chặt gây đau đớn. Để niềng răng không bị đau cần lưu ý:

– Trước khi quyết định đi niềng răng thì bạn nên tìm hiểu kỹ một vài địa chỉ nha khoa có uy tín để thực hiện. Có thể tham khảo review từ một số người đã đi niềng răng trước đó để họ cho cảm nhận. Người nào niềng răng không đau thì bạn có thể xin địa chỉ để tham khảo. Đây chính là cách để lựa chọn địa chỉ uy tín, không phải lo lắng đi niềng răng có đau không.

– Nhiều người sau khi đi niềng răng cảm giác răng bị đau nhức có thể là do quy trình thực hiện chưa chuẩn, bác sĩ tay nghề chưa cao, sử dụng khí cụ kém chất lượng. Nguy hiểm hơn còn có trường hợp bị nhiễm trùng kèm theo các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng khác.

– Một số trường hợp bị đau răng khi niềng không phải do kỹ thuật, tay nghề bác sĩ mà là do cơ địa. Nền răng và xương răng không được khỏe dẫn đến răng không thể thích ứng kịp với lực kéo mạnh. Lúc này, giải pháp là bác sĩ có thể nới lỏng dây cung và mắc cài hơn một chút. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đeo khí cụ niềng răng với thời gian lâu hơn để răng đều đẹp hoàn hảo.

2. Niềng răng với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện là hệ thống nha khoa lớn hàng đầu trên cả nước với các chi nhánh rộng khắp tỉnh thành. Khi đến niềng răng tại Nha khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những lý do:

– Đảm bảo niềng răng theo quy trình chuẩn, rút ngắn tối đa thời gian niềng, tính thẩm mỹ tối ưu giúp khách hàng không còn tự ti trong suốt thời gian phải đeo niềng.

– Áp dụng những công nghệ, kỹ thuật niềng hiện đại nhất, các loại mắc cài tốt và thẩm mỹ nhất hiện nay.

– Ứng dụng công nghệ niềng răng Invisalign trong suốt, hoàn toàn rất khó phát hiện, bạn có thể tự tin, thoải mái trò chuyện, tươi cười.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Đi niềng răng có đau không nếu muốn an tâm niềng răng an toàn, không đau lại đảm bảo thẩm mỹ. Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa kim để sớm có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN