Đi Hàn Quốc sửa mũi

0
512

Tôi muốn có chiếc mũi đẹp như Kim Tae Hee, tôi phân vân không biết có nên đi Hàn Quốc sửa mũi không vì tôi thấy mũi chuẩn Hàn phải thực hiện ở Hàn Quốc mới đẹp. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Huỳnh Thị Mỹ Anh, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên đi Hàn Quốc sửa mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên đi Hàn Quốc sửa mũi

Quả thật, Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi.  Vì thế rất nhiều người có mong muốn đi Hàn Quốc sửa mũi.

Đi Hàn Quốc sửa mũi
Hàn Quốc nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em thắc mắc không biết có nên đi nâng mũi ở Hàn Quốc không

Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bạn cần biết khi đi Hàn Quốc sửa mũi sau đây:

  • Đầu tiên bên Hàn có nhiều nơi thực hiện nâng mũi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cho bạn một chiếc mũi đẹp và cũng không thiếu những địa chỉ chui, không có giấy phép. Vì thế bạn cần phải chú tâm tìm hiểu kĩ một nơi uy tín, chất lượng.
  • Nếu không thông thạo tiếng Anh, thì nhất định bạn phải tìm người thông dịch viên đi với bạn. Tốt nhất nên kiếm người Hàn Quốc mà có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ và biết Tiếng Việt. Hoặc cũng có thể nhờ qua các bạn sinh viên Việt Nam đang học bên đó.
  • Khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mĩ, hầu hết bệnh viện ở đây không có khu cư trú cho bệnh nhân. Do đó, bạn sẽ phải tự kiếm chỗ ở. Nên kiếm khách sạn gần với nơi phẫu thuật để tiện đi lại
  • Bạn phải ở lại một khoảng thời gian ít nhất từ 3-5 ngày sau khi phẫu thuật để theo dõi sự hồi phục của vết thương.
  • Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật đi Hàn Quốc sửa mũi là 4000.000won~7000.000won tùy theo yêu cầu làm đẹp của bạn. Ngoài ra, bạn phải chú ý về các chi phí phát sinh như vé máy bay, khách sạn, đi lại, ăn uống ở cũng như chi phí nằm viện và chăm sóc trong bệnh viện. Như vậy trung bình cho một ca nâng mũi tại Hàn quốc bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng từ một đến hàng trăm triệu đồng (VNĐ).

Bạn có thể sở hữu mũi đẹp như sao Hàn khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam cũng đang rất phát triển và được đầu tư chú trọng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuẩn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Nổi bật lên trong số các trung tâm thẩm mỹ hiện nay là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn chính xác giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như khi đi Hàn Quốc nâng mũi.

Đi Hàn Quốc sửa mũi 1
Công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp như các sao Hàn mà không cần phải lặn lội đến Đại Hàn dân quốc xa xôi

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc có nên đi Hàn Quốc sửa mũi không của bạn Mỹ Anh. Bạn Mỹ Anh có thể tìm hiểu một vài địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam thì có lẽ sẽ tiện hơn sau này và cũng giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN