Đầu mũi to phải làm sao?

0
679

Đầu mũi to phải làm sao để thu nhỏ lại mà không làm mũi thấp đi ạ? Mũi em giống với mũi cà chua, to và hơi thô, đầu mũi thì phình ra, cánh mũi lại dày em rất tự ti về chiếc mũi của mình nên muốn đi sửa lại mà không biết nên thực hiện kỹ thuật nào cho an toàn? (Hồng, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đầu mũi to phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đầu mũi to phải làm sao khắc phục?

Đầu mũi to (kèm cánh mũi dày) là khiếm khuyết mũi thường gặp ở người Châu Á. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết đầu mũi phải làm sao để khắc phục. Với sự phát triển của nghành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì điều nay trở nên rất đơn giản, chỉ với 1 ca phẫu thuật thì mọi vấn đề đều được giải quyết 1 cách đơn giản. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to kèm cánh mũi dày đầu tiên bác sĩ sẽ lấy bớt lớp mỡ và mô dưới da đối với mũi dày, sau đó nâng cao trụ mũi bằng sụn tự thân, hoặc chất liệu độn nếu đầu mũi của bạn thấp.

Đầu mũi to phải làm sao
Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp để khắc phục

Với đầu mũi to, cánh mũi dày và rộng, hiện nay, có hai phương pháp chính giúp cải thiện tình trạng này là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ đường rạch bên ngoài. Tuỳ vào mong muốn của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong hay còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong sau đó khéo léo kéo chân cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi. Phương pháp này cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi vào, phần cánh mũi ở bên ngoài không được thu hẹp.
  • Với cách cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài sau đó khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi nên hầu như sẽ không để lại sẹo.

Địa chỉ giúp bạn khắc phục đầu mũi to

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến chỉnh sửa mũi, nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết đầu mũi to phải làm sao và sau khi thăm khám các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp các khách hàng khắc phục các khiếm khuyết đó 1 cách triệt để.

Chữa đầu mũi to cánh mũi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Chỉ với 30-45 phút, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo thẩm mỹ hay xảy ra rủi ro nào.

Đầu mũi to phải làm sao 1
Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy thắc mắc đầu mũi to phải làm sao đã được giải đáp. Hi vọng rằng bạn sẽ sớm có thể sở hữu chiếc mũi cao và nhỏ gọn như mong muốn để có thể tự tin với diện mạo của mình hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN