Đầu mũi to cánh mũi dày

0
1054

Đầu mũi to cánh mũi dày là khuyết điểm mũi hay gặp ở người Châu Á, làm giảm đi sự sang trọng và thanh tú của gương mặt. Khắc phục điều này là không khó với các công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến hiện nay.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục?

Đầu mũi to và cánh mũi dày là khiếm khuyết mũi thường gặp ở người Châu Á. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục. Với sự phát triển của nghành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì điều nay trở nên rất đơn giản, chỉ với 1 ca phẫu thuật thì mọi vấn đề đều được giải quyết 1 cách đơn giản. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày, đầu tiên bác sĩ sẽ lấy bớt lớp mỡ và mô dưới da đối với mũi dày, sau đó nâng cao trụ mũi bằng sụn tự thân, hoặc chất liệu độn nếu đầu mũi của bạn thấp.

Với cánh mũi dày và rộng, hiện nay, có hai phương pháp chính giúp cải thiện tình trạng này là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ đường rạch bên ngoài. Tuỳ vào mong muốn của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong hay còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong sau đó khéo léo kéo chân cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi. Phương pháp này cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi vào, phần cánh mũi ở bên ngoài không được thu hẹp.
Đầu mũi to cánh mũi dày 1
Đầu mũi to cánh mũi dày có thể khắc phục bằng phương pháp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi
  • Với cách cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài sau đó khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi nên hầu như sẽ không để lại sẹo.

Địa chỉ nào có thể giúp bạn sửa đầu mũi to cánh mũi dày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến chỉnh sửa mũi, nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao và sau khi thăm khám các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp các khách hàng khắc phục các khiếm khuyết đó 1 cách triệt để.

Chữa đầu mũi to cánh mũi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Chỉ với 30-45 phút, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo thẩm mỹ hay xảy ra rủi ro nào.

Đầu mũi to cánh mũi dày 2
Khách hàng thực hiện chỉnh sửa khiếm khiếm khuyết về đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa đầu mũi to cánh mũi dày là tiểu phẫu nên khi thực hiện bạn không cần phải lo lắng nhiều. Sau khi thực hiện chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ thì sau nửa tháng là bạn đã có thể có chiếc mũi đẹp như mong muốn rồi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN