Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi và cách xử lý tránh hoại tử mũi

0
2369

Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi rất đa dạng bao gồm các hiện tượng như sưng bầm, bóng đỏ, đau rất hay tiết dịch lạ…Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường bạn nên tìm cách xử lý càng sớm càng tốt.

Một số dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi phổ biến nhất

  • Mũi sưng bầm, đau trong thời gian dài không có dấu hiệu thuyên giảm

Mũi sưng đau sau khi nâng mũi là một hiện tượng bình thường nhưng nếu tình trạng này kéo dài trên 1 tuần thì đây là một dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi nguy hiểm. Bạn cần theo dõi tình trạng mũi của mình để kịp thời thăm khám tại địa chỉ nâng mũi. Không nên để tình trạng này kéo dài.

dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi
Mũi sưng bầm, đau trong thời gian dài là dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi.
  • Mũi bị chảy máu, dịch lạ tiết ra từ vết thương hay dáng mũi bị vẹo lệch, không cố đinh

Sau khi nâng mũi có hiện tượng chảy máu, tiếp theo là dáng mũi của bạn có hiện tượng vẹo lệch lung lay thì tình trạng này là biến chứng nhiễm trùng mũi. Nếu có hiện tượng này xuất hiện trong ngày đầu tiên sau nâng mũi thì cũng nên báo ngay với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

  • Da đầu mũi bị thủng, lộ sống sau khi nâng

Đây đều là dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng khá phổ biến. Nếu gặp tình trạng này thì có thể bạn phải tháo ngay sụn nâng mũi để xử lý kịp thời.

Cách khắc phục sau khi phát hiện dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Nếu mũi của bạn gặp phải một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi được kể ra trên đây thì tốt nhất hãy thông báo cho bác sĩ thực hiện cho bạn ngay. Tùy theo từng tình trạng sau khi thăm khám mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp. Sau khi xử lý xong các triệu chứng này thì có thể sau 3 – 6 tháng bạn mới tiến hành nâng mũi lại được.

Tốt nhất, để không phải gặp những triệu chứng sau khi nâng mũi này thì điều quan trọng trước khi đi nâng mũi đó là phải tìm kiếm lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự có uy tín, kinh nghiệm để nâng mũi.

Tại Việt Nam, địa chỉ nâng mũi được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ càng, chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các loại máy móc hiện đại như máy nội soi, vectra 3D…để đảm bảo kết quả sau khi nâng được an toàn, chính xác nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi là thông tin rất quan trọng mà bạn nên nắm rõ để có thể tìm cách khắc phục phù hợp. Tốt nhất, khi gặp tình trạng này thì bạn nên đến thăm khám để được bác sĩ chỉ định cụ thể nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN