Dấu hiệu mũi bị hư

0
2637

Sau nâng mũi nếu thấy dấu hiệu mũi bị hư thì bạn nên tái khám nhanh chóng để tìm cách khắc phục sớm, tránh tình trạng biến chứng nặng vừa mất thời gian lại tốn kém tiền bạc.

Các dấu hiệu mũi bị hư sau phẫu thuật nâng mũi

Đây là 5 dấu hiệu mũi bị hư khá phổ biến mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở một địa chỉ kém uy tín:

  • Mũi bị lệch sóng, lộ sóng mũi.
  • Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, vẹo, lệch đầu mũi, đầu mũi quá nhọn.
  • Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng.
  • Mũi mất cân xứng.
  • Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn sau phẫu thuật
dấu hiệu mũi bị hư
Các dấu hiệu mũi bị hư sau nâng mũi

>>> Xem ngay: Lam sao de mui cao hon

Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do bác sĩ tay nghề kém, thực hiện sai kỹ thuật, chất liệu nâng mũi không an toàn …Và còn nhiều lý do khác nữa. Tất cả những điều này gặp phải là do bạn đã lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi.

Một điều bạn nên lưu ý đó là sau khi nâng, mũi cần có thời gian để hồi phục, nên nếu mũi có hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, sống mũi bị lệch thì bạn phải đợi đến sau 3 tháng sau khi đó dáng mũi đã ổn định thì các bác sĩ mới có thế xác định được phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa mũi bị hỏng cho bạn được.

Khắc phục mũi bị hư bằng phương pháp nào

Khi có các dấu hiệu mũi bị hư trên thì tốt nhất bạn không nên quá lo lắng. Hãy thật bình tĩnh để tìm giải pháp đúng đắn kịp thời để khắc phục. Trước hết hãy đến tại địa chỉ mà bạn nâng mũi để thăm khám và hỏi ý kiến của bác sĩ. Còn nếu bạn cảm thấy không thật sự tin tưởng địa chỉ đó nữa thì hãy tìm đến những địa chỉ uy tín hơn để có thể được khắc phục tốt nhất.

dấu hiệu mũi bị hư 2
Hãy tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để chỉnh sửa mũi hư

Hiện nay, tại Việt Nam một nơi mà bạn có thể tin tưởng bởi đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại đây. Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo mũi của bạn có được kết quả đẹp, an toàn và không biến chứng trở lại.

>>> Tìm hiểu thêm về nâng mũi l line

  • Nếu tình trạng mũi bị da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi… thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này.
  • Nếu tình trạng là mũi nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu. Bác sĩ sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S ine 3D.
dấu hiệu mũi bị hư 3
Khách hàng phục hồi mũi đẹp sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất nhiên không ai muốn dấu hiệu mũi bị hư xuất hiện với mình. Nếu bạn đã gặp biến chứng rồi thì hãy việc lựa chọn nơi để sửa lại càng nên cẩn trọng hơn. Còn nếu bạn là người lần đầu tiên đi nâng mũi tốt nhất hãy đến 3-5 địa chỉ khác nhau để có đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Đừng nên khinh suất các dấu hiệu mũi bị hư và dễ dàng bỏ qua bởi một khi tình trạng đó nặng hơn thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, tinh thần cũng như sức khỏe của bạn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN