Dáng mũi giàu sang, vinh hiển triệu người mong

0
554

Nhân tướng học cho rằng nếu bạn sở hữu 4 dáng mũi giàu sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc cả đời. Tuy nhiên mũi giàu lại chưa hẳn đi đôi với mũi đẹp. Vậy làm sao để có thể sở hữu mũi vừa cát tướng vừa đẹp?

4 dáng mũi giàu sang

Mũi lân

Dáng mũi giàu mũi lân là mũi không cao, không thấp, phần đầu mũi dày, nở to nhưng không nhìn rõ rỗ mũi. Da đầu mũi mịn và hồng hào, cánh mũi có độ dày vừa phải. Những người mũi lân có kiến thức rộng, sức khỏe tốt, về sau sống thanh thản. Đối với nam giới thường giỏi giang, công thành danh toại nhưng rất khiêm tốn, họ có sức khỏe tốt và cuộc sống gia đình viên mãn. Phụ nữ có tướng mũi lân ít là người giàu sang, phú quý, gia đình con cháu vẹn tròn hạnh phúc.

Mũi rồng

So với dáng mũi giàu là mũi lân thì người có mũi rồng thường có sống mũi cao hơn, dáng mũi thẳng, khoảng cách giữa 2 chân mũi rộng và đầy đặn. Riêng phần chóp mũi hơi phẳng và phần đầu mũi hơi khoằm nhẹ. Đây được đánh giá là chiếc mũi của tham vọng chính trị, quyền lực. Nam giới có tướng mũi này thì học rộng hiểu nhiều, giỏi giang. Phụ nữ thì rất mềm mỏng, biết chăm sóc cho gia đình, nhận hậu và hay giúp đỡ người gặp khó khăn.

dáng mũi giàu
Mũi rồng được cho là học rộng hiểu nhiều, giỏi giang

 

Mũi mật

Mũi mật thường có ở nữ giới với các đặc điểm nổi bật như: mũi đầy, đầu mũi tròn đỏ ửng, sóng mũi cao và hơi cong nhẹ ở phần gốc mũi giữa trán. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này là người giàu sang quyền quý, cuộc sống sung túc.

Mũi to

Mũi to có nhiều loại. Nếu nam giới có mũi to và cao thì rất thành công và cuộc đời không có nhiều lo ngại gì. Còn người có mũi to, trán rộng, gương mặt chữ điền là người có thân phận cao quý, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, đàn ông có mũi to nhưng thấp sẽ là người cộc lốc, hung hãn cuộc sống khó khăn và không thể đi lên. Ngược lại, phụ nữ mũi to thường rất giỏi kinh doanh, tiền bạc dồi dào nhưng ở họ không toát lên vẻ giàu sang vì tính tình khá thẳng thắn.

Làm sao có thể sở hữu dáng mũi đẹp, cát tướng

Ngoài tướng mũi rồng và mũi mật thì mũi lân và mũi to thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Và bên cạnh dáng mũi giàu sang thì có không ít dáng mũi kém may mắn về đường tài vận như mũi khoằm, mũi tẹp, mũi diều hâu… Rất nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi với mục đích “tút tát” lại nhan sắc đồng thời tạo cho bản thân cơ hội được thay đổi tài vận.

dáng mũi giàu
Nếu mũi bạn có các khiếm khuyết như mũi thấp tẹt, to bè thì bạn có thể tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để sửa mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm nếu dáng mũi giàu của bạn chưa đẹp các bác sĩ sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp nhanh chóng, an toàn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN