Đàn ông mũi to thể hiện điều gì?

0
2694

Đàn ông mũi to là một trong những đặc điểm khá phổ biển tại Việt Nam. Vì lý do rất nhiều người quan tâm các quan niệm về tướng số của dáng mũi này.

Đàn ông mũi to trong cách xem tướng mũi đàn ông của người xưa thì đàn ông có mũi to là tướng mũi phúc, vì vậy mà vẫn hay có câu nói truyền miệng “mũi to không lo chết đói”. Nam giới sở hữu mũi to và cao thường có số làm quan, cả đời không phải lo về chuyện ăn mặc cũng như đường công danh.

Tham khảo bài cùng chủ đề: Nâng mũi cho nam giới

Đàn ông mũi to
Đàn ông mũi to thể hiện điều gì

Đàn ông mũi to, khuôn mặt dài

Đàn ông mũi to tính tình thoải mái, không câu nệ chuyện tiểu tiết lặt vặt, linh hoạt trong các vấn đề. Thế nhưng người có khuôn mặt dài thường hay suy tư, suy nghĩ cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ điều gì. Kết hợp cả hai tướng này trên cùng một người, ta có thể đoán được họ là người thận trọng nhưng cũng rất to gan. Trong công việc, họ dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách, nhưng khi làm bất kỳ điều gì cũng suy xét và lên kế hoạch kỹ lưỡng nên rất thành công trong cuộc sống. Đàn ông lỗ mũi to và mặt dài có vận mệnh rất tốt.

Đàn ông mũi to, khuôn mặt ngắn

Đàn ông mũi to tính cách hào phóng, tiêu tiền thoải mái và vô tư, không chi li tính toán. Vì tính cách này nên đi đâu họ cũng được hoan nghênh. Nhưng kết hợp với tướng mặt ngắn, họ làm việc ít khi suy nghĩ, hay để tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Đàn ông mũi to, sống mũi cao, không hếch

Đàn ông có tướng mũi này làm việc rất trách nhiệm. Trong công việc, họ luôn ý thức và phân bổ thời gian thực hiện hợp lý, không bao giờ phải để “nước đến chân mới nhảy”. Họ luôn biết cân nhắc và xem xét từng việc, việc nào nên làm, việc nào không, biết nhìn nhận và nắm bắt được thời cơ, cùng với cách hành sự quyết đoán nên dễ thành công, tạo nghiệp lớn.

Đàn ông mũi to, sống mũi thấp, không hếch

Tướng đàn ông mũi to và không hếch rất dũng cảm, sẵn sàng đối  mặt với những khó khăn thử thách với tinh thần bình thản mà sắt đá. Tuy nhiên tướng mũi đó đi kèm với sống mũi thấp lại là người rất hay bỏ phí cơ hội, làm hỏng việc lớn nên sự nghiệp khó được bảo toàn, gặp nhiều thất bại hơn thành công

Như vậy, không phải đàn ông mũi to là tốt, chưa kể có thể dáng mũi này có thể khiến khuôn mặt không được hài hòa. Đó cũng chính là lý do không chỉ có chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng tìm đến thẩm mỹ mũi để có được khuôn mặt đẹp hài hòa và vận mệnh tốt hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn cách khắc phục hiệu quả tùy theo tình trạng của bạn.

Tham khảo thêm bài liên quan chủ đề: Nâng mũi đẹp tự nhiên

Kết quả sau khi nâng mũi cho nam
Kết quả sau khi nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Đàn ông mũi to thể hiện điều gì theo quan niệm nhân tướng học còn phụ thuộc vào các đặc điểm trên khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không tự tin về dáng mũi này thì nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN