Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

0
903

Thưa bác sĩ, da mũi mỏng có nâng mũi được không và nâng bằng phương pháp nào. Tôi rất sợ lộ sóng, bóng đỏ sau nâng, đọc các biến chứng này trên báo khiến tôi lo lắng không biết mình có nên nâng mũi hay không nữa. (Vy Oanh, Sài Gòn)(Hương, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc da mũi mỏng có nâng mũi được không và phương pháp nâng mũi dành cho tình trạng mũi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Tình trạng da đầu mũi mỏng là trường hợp khá nhiều chị em gặp phải. Nếu nâng mũi trong trường hợp này sẽ dễ gặp các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không
Da đầu mũi mỏng nâng mũi dễ gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng

Tuy nhiên vấn đề này không phải là “vô phương cứu chữa” mà hoàn toàn có thể xử lý được trong quá trình nâng mũi. Bên cạnh đó, da đầu mũi mỏng không kén phương pháp nâng mũi như bạn vẫn nghĩ. Vì vậy sử dụng bất cứ phương pháp nào cũng được, chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là người có chuyên môn cao.

Để xử lý tình trạng da đầu mũi mỏng trong quá trình nâng mũi có 2 cách như sau:

  • Thứ nhất là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể bạn. Đây là những chất liệu an toàn, dễ thích nghi với cơ thể. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về những biến chứng về sau.
  • Thứ 2 là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng chất liệu giống với sụn tự thân như Megaderm, Alloderm, Tutoplast. Những chất liệu này đều là những chất liệu cao cấp được kiểm định chặt chẽ của bộ y tế, an toàn với cơ thể, không gây phản ứng phụ và có thể duy trì được lâu dài.
Da mũi mỏng có nâng mũi được không 3
Bạn có thể khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ với vật liệu alloderm bảo vệ đầu mũi

Giải pháp nâng mũi cho da mũi mỏng

Tình trạng da mũi mỏng hoàn toàn được khắc phục bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với bọc sụn đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Sự kết hợp của sụn sinh học định hình với sụn tự thân sẽ giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và trông tự nhiên nhất, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không 4
Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng da đầu mũi mỏng

Xem thêm: Trang điểm sau khi nâng mũi như thế nào ?

Đặc biệt, chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn mà còn có đa dạng các phương pháp khác như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc. Dù là phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không 6
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp, an toàn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc da mũi mỏng có nâng mũi được không của bạn Vy Oanh. Bạn Oanh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN