Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

0
780

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không thưa bác sĩ? Có biện pháp nào khắc phục không. Vùng da đầu mũi tôi rất mỏng nên tôi sợ nâng bằng sụn silicon sẽ bị lộ sóng. (Thanh Mai, Bình Dương)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Phương pháp nâng mũi cũ chỉ chú trọng vào việc nâng cao mũi mà không chú ý đến phần cấu trúc đầu mũi, đặc biệt là vùng da đầu mũi. Bạn nên biết rằng đầu mũi là chịu lực nhiều nhất khi thực hiện nâng mũi, được ví như trụ đỡ của toàn bộ mũi, do đó bộ phận này cần được chú trọng chăm sóc.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không? Tất nhiên là có nhưng bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

  • Nếu bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì nên chọn vật liệu sụn silicon mềm dẻo, dễ uốn nắn, tạo hình. Tốt nhất bạn nên nâng mũi bằng sụn tự thân vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên vật liệu này sau khi cấy sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường, không bị tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu như một số vật liệu sụn nhân tạo.
  • Bạn cần tìm phương pháp khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng bằng cách gia cố cho vùng này thêm các vật liệu nhân tạo hoặc tự thân. Có thể là sụn vành tai, vừa làm đầu mũi vững chắc vừa tại hình đầu mũi cong tròn thon gọn. Có thể là vật liệu nhân tạo như megaderm, alloderm. Các bác sĩ sẽ tạo nên một lớp đệm lọt giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, nhờ đó mà đầu mũi trở nên vừng chắc và da đầu mũi cũng được bảo vệ kiên cố hơn, tránh bị tác động bởi các yếu tố bên trong và bên ngoài.
Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không
Da đầu mũi mỏng bạn nên gia cố thêm bằng các vật liệu nhân tạ như alloderm hoặc megaderm

>>> Xem ngay: Phau thuat nang mui mat bao lau

Nhiều nơi không chú trọng đến vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không từ đó chọn vật liệu nâng không phù hợp, không có biện pháp bảo vệ đầu mũi nên dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi nâng mũi khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D, nhờ đó tình trạng sụn, mô mềm, da đầu mũi như thế nào bác sĩ sẽ nắm rõ hết, biết nên nâng ở phần nào, cắt ở phần nào, gia cố thêm ở đâu để vừa tạo hình mũi đẹp. Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng nên chủ động trao đổi các thắc mắc như da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không để bác sĩ giải đáp nhằm giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không 2
Bạn nên trao đổi các thắc mắc của mình như da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không với bác sĩ. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng phù hợp.

Nếu da đầu mũi mỏng bạn nên nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Như đã nếu trên kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính nâng mũi nên sẽ hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ do da đầu mũi mỏng. Đặc biệt công nghệ Vetra 3D còn cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi, lựa chọn dáng mũi yêu thích và giúp bác sĩ thực hiện đặt sụn chính xác, vừa vặn với khoang mũi, tránh tình trạng sụn độn quá cao, gây tổn thương cho da đầu mũi.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không. Bạn Mai có thể yên tâm làm đẹp với nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được thăm khám và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN