Cuộn cánh mũi có thu gọn cánh mũi hiệu quả không?

0
778

Thưa bác sĩ, cánh mũi em rộng nhưng da đầu mũi thì không dày lắm, em muốn thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi liệu có được không, nó có làm mũi em thấp đi không? (Quỳnh Chi, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cuộn cánh mũi có giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cuộn cánh mũi có thu gọn cánh mũi hiệu quả không?

Để thu gọn cánh mũi thì có thể thực hiện 1 trong 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuy nhiên cắt hay cuộn cánh mũi còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng.

  • Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.
  • Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Do đó đối với trường hợp bạn Quỳnh chi, cánh mũi rộng da mũi mỏng thì hoàn toàn thích hợp để cuộn cánh mũi.

Cuộn cánh mũi
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật cuộn cánh mũi cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sau khi thăm khám và đo vẽ thì sẽ thực hiện rạch bên trong khoang miệng một đường cắt rồi kéo chân mũi vào bên trong. Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ nha khoa khâu bóp hai cánh mũi lại. Với thao tác này mũi bạn sẽ được thu nhỏ lại mà không làm mũi thấp đi, hai bên cánh mũi sẽ được nâng lên 0.1-0.3mm, lỗ mũi được tạo dáng hình hạt chanh khép kín, duyên dáng.

So với cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi có một số ưu điểm sau:

  • Giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả từ bên trong: Các thao tác chỉ nằm bên trong lỗ mũi nên bạn yên tâm là mũi sẽ hoàn toàn không có sẹo thẩm mỹ sau khi thực hiện.
  • Cho mũi đẹp và nhanh lành hơn so với cắt cánh mũi: Mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu và dần lành sau 5-7 ngày. Từ khoảng 2 tuần là mũi sẽ định hình và đẹp tự nhiên.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: Cách làm mũi to thành mũi nhỏ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Phẫu thuật được gây tê cục bộ nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về mà không cần lưu trí lại bệnh viện. Quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng máy móc hiện đại và được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tay nghề giỏi thực hiện, mũi bạn sau khi cắt sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Cuộn cánh mũi 1
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi. Lưu ý để có kể qua mũi đẹp thì sau phẫu thuật bạn nên kiêng ăn rau muông, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh sẹo nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN