Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành ?

0
589

Cho tôi hỏi là cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và ổn định ? Do sắp tới tôi định đi cuộn cánh mũi nhưng cũng vướng vào lịch học nên sợ phải nghỉ dưỡng nhiều. Mong trả lời sớm để tôi sắp xếp. (Hồng Linh – Huế).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, xin được trả lời như sau:

Cuộn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, thực hiện trong khoảng 30-45 phút, có độ an toàn cao với người sử dụng. Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Chúng tôi sẽ rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành
Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và ổn định

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thông thường, sau khi tiến hành cuộn cánh mũi trong 2-3 ngày đầu tiên, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và hết hẳn trong khoảng 5-7 ngày. Sau 1 tháng, dáng mũi sẽ hoàn toàn ổn định và bạn có thể sinh hoạt vận động bình thường mà không cần kiêng khem gì nữa.

Cuộn cánh mũi thực chất là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi đơn giản, tiến hành trong khoảng 30-45 phút, cho bạn dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa, đẹp lâu dài. Với thời gian cuộn cánh mũi bao lâu thì lành cũng không dài nên bạn có thể yên tâm trở lại công việc sinh hoạt bình thường.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau tiểu phẫu. Thông thường chúng tôi đều hướng dẫn kỹ càng người sử dụng vấn đề này tiêu biểu như: giữ gìn vệ sinh vùng mũi, tránh va đập làm mũi bị tổn thương, sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, tránh nhiễm trùng vùng tiểu phẫu, áp dụng thực đơn khoa học, vừa đủ dinh dưỡng đồng thời tránh những thực phẩm gây viêm, gây sưng kéo dài (hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp…).

Tuy nhiên, để đảm bảo cuộn cánh mũi an toàn, không để lại di chứng, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật tiên tiến đặc biệt bác sĩ tiến hành phải nắm vững được kỹ thuật cũng như có đủ kinh nghiệm để thực hiện một ca thu gọn cánh mũi thành công.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Kết quả thực hiện sau khi cuộn cánh mũi
Kết quả thực hiện sau khi cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, cuộn cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào bạn thực hiện ở đâu cũng như cách chăm sóc tại nhà sau khi kết thúc tiểu phẫu. Nếu như thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN