Con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào?

0
560

Con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào ạ? Em sợ nâng mũi xong ra dáng mũi S line như nữ thì nhìn kì lắm. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi nam giới thì tiến hành như thế nào không? (Thanh Thúy, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Con trai đi nâng mũi nên thực hiện kỹ thuật nào?

Có nhiều phương pháp nâng mũi mà cả nam lẫn nữ đều có thể thực hiện được như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nhiều bạn nam  thắc mắc không biết con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào để tạo mũi đẹp mà không bị nữ tính?

Mũi đẹp ở nữ giới là chiếc mũi cao, thon gọn, cong mềm mại hình chữ S. Tuy nhiên đối với nam giới thì mũi đẹp không phải là các tiêu chuẩn này. Mũi nam đẹp khi sóng mũi thẳng nhưng không quá cong mềm mại, đầu mũi nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nét nam tính chứ không theo kiểu xinh xắn.

Con trai đi nâng mũi
Con trai đi nâng mũi không những phải đẹp mà còn nam tính nữa

Con trai đi nâng mũi sợ nhất chiếc mũi tạo ra bị nữ tính quá. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thì sẽ tránh được tình trạng này. Hơn thế nữa hiện nay công nghệ nâng mũi hiện đại còn có sự hỗ trợ của máy Vectra 3D. Chiếc máy này cho phép các quý ông nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình mong muốn nên bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp, nam tính.

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn các bác sĩ sẽ biết nên làm gì để giúp các quý ông tạo hình mũi đẹp, nam tính.

Hiểu được lo lắng của nhiều chàng trai không biết con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn nên trao đổi rõ những nguyện vọng mong muốn của mình để bác sĩ có thể giúp bạn chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp. Sau khi được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi, bạn sẽ được xem trước kết quả nâng mũi với công nghệ Vectra 3D. Do đó bạn hoàn toàn không phải lo mũi mình sau nâng bị nữ tính nhé.

Con trai đi nâng mũi 2
Khách hàng được xem mô tả kết quả nâng mũi với công nghệ Vectra 3D

Con trai đi nâng mũi hay con gái đi nâng mũi thì bạn cũng nên trao đổi kĩ với bác sĩ về tạo hình mình mong muốn có được để có thể sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn sâu, tay nghề giỏi sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp, thay đổi diện mạo.

http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN