Con trai đi nâng mũi có nên không ?

0
695

Con trai đi nâng mũi là một trong những vấn đề còn nhiều tranh cãi, bởi lẽ việc thẩm mỹ làm đẹp xưa nay chỉ dành cho nữ. Vậy vấn đề này theo quan niệm hiện đại là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Trong xã hội hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không còn quá xa lạ. Đặc biệt, ngoại hình, diện mạo bên ngoài ngày càng trở nên quan trọng đối với công việc và cuôc sống thì làm đẹp cũng chính là nhu cầu. Tuy vậy, hiện nay vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc làm đẹp cho phái mạnh nên nhiều bạn nam vẫn còn phân vân đề quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Vậy, con trai đi nâng mũi có sao không ?

Ngày nay, với quan niệm hiện đại, việc làm đẹp không còn bó buộc là nhu cầu của phụ nữ. Mà đó là nhu cầu của toàn xã hội, những ai mong muốn để đẹp hơn, tự tin hơn đều có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để có được một ngoài hình như mong muốn.

Trong đó, nâng mũi chính là dịch vụ mà nhiều bạn nam lựa chọn nhất. Bởi dù là nam hay nữ thì nâng mũi đều giúp cải thiện những khuyết điểm trên mũi. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở nam giới thì tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là phải cao, thon, cánh mũi dày và dài nhìn trông chắc chắn hơn chứ không mềm mại như dáng mũi S line của chị em. Do đó, con trai đi nâng mũi thì cũng là một việc bình thường và cũng đáng hoan nghênh. Bởi việc thay đổi có có ngoại hình đẹp hơn cũng giúp bạn có thể gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc. Ngoài ra, thì nâng mũi cũng giúp bạn cải thiện tướng số nên hãy tự tin để đi thực hiện nâng mũi nhé.

Con trai đi nâng mũi
Con trai đi nâng mũi có nên không ?

Con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp nâng mũi mà cả nam lẫn nữ đều có thể thực hiện được như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nhiều bạn nam  thắc mắc không biết con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào để tạo mũi đẹp mà không bị nữ tính?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để nâng mũi cho nam, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó, dùng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho bạn. Bạn sẽ biết được dáng mũi mới này có phù hợp, hài hòa với khuôn mặt hay không. Từ đó, nếu chưa hài lòng thì có thể chủ động thảo luận cùng bác sĩ kết quả mà mình mong muốn nhất.

Kết quả nâng mũi cho nam
Kết quả nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực tế, việc con trai đi nâng mũi là một điều hoàn toàn bình thường. Bởi dù là nam hay nữ thì sở hữu một ngoại hình xinh đẹp sẽ khiến bạn tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN