Con gái mũi to nói lên điều gì?

0
963

Nhân tướng học thường nhìn tướng mũi để đánh giá tính cách, số mệnh của mọi người. Vậy con gái mũi to nói lên điều gì, có nên chỉnh sửa dáng mũi này không?

Con gái mũi to nói lên điều gì – Lý giải từ góc độ nhân tướng

 Chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ trước hết là phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt với 2 tiêu chí sau:

  • Nhìn trực diện thì chiếc mũi dọc dừa chi khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng với sống mũi cao đầu mũi tròn và cánh mũi thon gọn, chiều dài chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Khi nhìn nghiêng thì mũi dọc dừa có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi tới đầu mũi, mũi có độ cao từ 9-11 mm. Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.
Con gái mũi to nói lên điều gì
Chiếc mũi đẹp trước tiên phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Tuy vậy không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu tướng mũi lý tưởng như thế. Nhiều chị em sở hữu dáng mũi to, theo đó sống mũi của họ có thể cao hoặc thấp nhưng phần cánh mũi hoặc đầu mũi bị to bè quá mức. Theo quan niệm của các cụ ngày xưa “mũi to không lo chết đói”. Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, hơi vô duyên.

Con gái mũi to nói lên điều gì 1
Mũi to và tẹt khiến gương mặt bạn nữ kém sang

Sau khi giải đáp cho bạn Vân Anh biết con gái mũi to nói lên điều gì có lẽ bạn Vân Anh đã biết được rằng con gái mũi to tướng mệnh khá tốt nhưng xét về phương diện thẩm mỹ thì không được đánh giá cao. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đi cải thiện dáng mũi mà không làm mất đi nhân tướng tốt với các phương pháp thẩm mỹ mũi tại KIM Hopsital.

Làm sao để chỉnh sửa dáng mũi to?

Để sửa dáng mũi to bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi. Phương pháp sửa mũi này là tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi bớt phần mô mềm và sụn dư, cân chỉnh lại cho dáng mũi hài hòa hơn. Trong nhiều trường hợp nếu mũi vừa to vừa thấp bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sống mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không những thực hiện thu gọn cánh mũi KIM Hopsital còn có các phương pháp nân mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện.

Con gái mũi to nói lên điều gì 2
Khách hàng thực hiện sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cho dù con gái tướng mũi to nói lên điều gì thì đây cũng là tướng mũi không được thẩm mỹ. Nếu sắp xếp được điều kiện và thời gian bạn nên đi chỉnh sửa lại để có được dáng mũi đẹp nhằm cải thiện diện mạo của mình.

Nguồn: nangmuikimhospital.com

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN