Con gái mũi tẹt thì sao? – Giải đáp bí ẩn về tướng số

0
762

Mũi tẹt với sóng mũi thấp, lỗ mũi dày, cánh mũi rộng là dáng mũi mà rất nhiều chị em Việt Nam đang sở hữu. Đó là lý do mà nhiều người thường muốn biết con gái mũi tẹt thì sao, có ảnh hưởng gì không ?

Giải mã: Con gái mũi tẹt thì sao ?

  • Con gái mũi tẹt về mặt thẩm mỹ

Theo một số nghiên cứu thì một cô gái sở hữu một chiếc mũi tẹt sẽ trông già hơn những cô gái đồng trang lứa bởi mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn hằn sâu ở miệng khi cười. Mũi tẹt cũng được xem là tác nhân khiến khuôn mặt các cô gái trông kém sang trọng, khiến gò má của các cô gái nhô cao hơn và đặc biệt mũi tẹt cũng làm các cô gái rất khó khăn khi trang điểm làm đẹp bởi rất dễ để lộ khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên cũng có không ít người đẹp mũi tẹt trong showbiz Việt.

Con gái mũi tẹt
Con gái mũi tẹt về mặt thẩm mỹ
  • Con gái mũi tẹt về mặt tướng số học

Cũng như con gái mũi tẹt về mặt thẩm mỹ, về mặt tướng số học, các cô gái mũi tẹt cũng không hề được “ưu ái” bởi theo các sách tướng số thì một người con gái mũi tẹt thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ luôn đau đầu về tài chính, dễ tin người, kém may mắn trong công việc, thường để vuột mất những cơ hội tốt đến với mình, là những người khó thăng quan, tiến chức. Con gái mũi tẹt cũng được đánh giá là rất lụy tình, sức khỏe thường không tốt, hay mệt mỏi, uể oải.

Như vậy, qua những câu trả lời cho câu hỏi con gái mũi tẹt thì sao, chúng ta có thể thấy con gái mũi tẹt không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Vì vậy, việc khắc phục, sửa mũi tẹt để thay tướng, đổi vận, thoát khỏi “kiếp” mũi tẹt đã và đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều chị em. Để không còn thắc mắc hay lo lắng vấn đề con gái mũi tẹt thì sao thì các chuyên gia bật mí cho chị em là nên đi thực hiện sửa mũi tẹt làm đẹp cho mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Để không còn lo lắng về mũi tẹt thì nên đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Con gái mũi tẹt để được “lột xác” thay đổi diện mạo mới xinh đẹp tự tin hơn thì hiện nay có rất nhiều giải pháp dành cho bạn. Hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN