Có nên xem tướng để sửa mũi?

0
433

Có nên xem tướng để sửa mũi không ạ? Mũi tôi to, tôi muốn sửa cho mũi nhỏ và cao hơn nhưng sợ phá tướng quá vì thầy bói nói mũi tôi là tướng giàu sang. (Trâm Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Về thắc mắc có nên xem tướng để sửa mũi không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên xem tướng để sửa mũi không?

Nâng mũi là một trong những phương pháp được biết đến không chỉ giúp cải thiện khuyết điểm trên mũi mà theo nhiều người còn có tác dụng giúp thay đổi tướng số. Đó là lý do nhiều người thường phân vân không biết có nên xem tướng để sửa mũi.

Trên thực tế, việc có nên xem tướng để sửa mũi chỉ là thông tin mà bạn có thể lấy tham khảo nhưng sẽ không chính xác. Bởi chưa có khoa học nào chứng minh nếu bạn sửa mũi theo đúng như thầy tướng số khuyên thì cuộc sống, công việc sẽ đều gặp may mắn.

Có nên xem tướng để sửa mũi

Do đó, theo nhiều chuyên gia thì việc xem tướng để sửa mũi là không cần thiết, nó chỉ làm cho bạn hơi loạn thông tin khi quyết định chọn dáng mũi phù hợp với bản thân. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi thực hiện nâng mũi uy tín để giúp bạn tư vấn đẹp vể thẩm mỹ và tốt về mặt nhân tướng học.

Để có kết quả sửa mũi đẹp và cát tướng, bạn nên:

Ngoài việc xem tướng để sửa mũi thì trước khi đi sửa mũi bạn nên quan tâm đến các vấn đề như:

  • Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào: Hiện nay có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… đều có ưu điểm khác nhau và tất nhiên phù hợp với từng khuyết điểm của bạn. Do đó, tốt nhất nên được thăm khám kỹ lưỡng và được chỉ định của bác sĩ.
  • Nâng mũi ở đâu: Đây gần như là câu hỏi tiên quyết, bởi ngày càng nhiều địa chỉ được mọc lên, vì vậy, cần tìm một địa chỉ uy tín để giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Nơi đó phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đủ kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca nâng mũi an toàn, chính xác.

Tại Việt Nam, nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn làm đẹp đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sửa mũi tại đây, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi nội soi để biết nên áp dụng kỹ thuật nào. Sau đó, nhờ công nghệ 3D bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi mới để xem trước. Đây chính là một trong những tiến bộ của công nghệ nâng mũi hiện đại. Với việc xem trước dáng mũi bạn sẽ biết được dáng mũi có phù hợp với mình không, từ đó sẽ đưa ra lựa chọn ưng ý nhất

Có nên xem tướng để sửa mũi 2

Thiết nghĩ có nên xem tướng để sửa mũi không không quan trọng lắm vì giàu hay nghèo là do nỗ lực bản thân của mỗi người. Nhưng rõ ràng nếu bạn có một chiếc mũi đẹp, bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người từ đó sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống là điều chắc chắn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN