Có nên sửa mũi gồ

0
1117

Mũi gồ là dáng mũi cao nhưng đường sống mũi lại thường bị gãy khúc rất mất thẩm mỹ. Dáng mũi này cũng thường không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Việc sửa mũi gồ khá phức tạp nên nhiều người thắc mắc không biết có nên sửa mũi gồ không?

Phân vân không biết có nên sửa mũi gồ không?

Mũi gồ không gây hại cho sức khỏe và cũng chưa nghiên cứu khoa học nào chứng minh được những người mũi gồ thì không may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì những người có tướng mũi gồ thường có đường đời trắc trở, làm gì cũng không suôn sẻ và chiếc mũi gồ cũng làm gương mặt mất cân đối và dữ dằn hơn. Do đó nhiều người thắc mắc không biết có nên sửa mũi gồ hay không cũng là điều dễ hiểu.

Có nên sửa mũi gồ 3
Mũi gồ vừa mất thẩm mỹ vừa không tốt về mặt nhân tướng

2 lý do sau sẽ giúp bạn không còn thấy phân vân có nên sửa mũi gồ hay không:

  • Sửa mũi gồ không biết là có giúp bạn ăn nên làm ra hay không nhưng chắc chắc sau khi sửa mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc không chủ giúp bạn sửa lại chiếc mũi cho cân đối mà còn tạo dáng mũi tốt về nhân tướng học.
  • Sửa mũi gồ không hề nguy hiểm. Đã có rất nhiều khách hàng chỉnh sửa khiếm khuyết mũi này và sở hữu mũi đẹp như mong muốn. Dĩ nhiên là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín và phẫu thuật của bạn phải do đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện thì mới không xảy ra biến chứng, rủi ro nào.
Có nên sửa mũi gồ 2
Sửa mũi gồ có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú như thế này

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dựa trên tình trạng khiếm khuyết và sức khỏe của khách hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết có nên sửa mũi gồ hay không. Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào tình trạng gồ bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp như:

  • Nếu mũi gồ phần sống mũi và không bị lộ nhiều thì sẽ tiến hành gọt phần xương gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để giúp mũi cong và thẳng đều hơn.
  • Nếu mũi gồ nhiều, cong dáng lưng tôm thì bác sĩ sẽ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi gồ đẹp và an toàn

Nếu bạn băn khoăn có nên sửa mũi gồ hay không do lo lắng độ an toàn thì không cần bận tâm đến vấn đề này khi điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sửa mũi gồ hay nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương mũi với máy X quang ConeBeam CT. Chiếc máy này sẽ giúp bác sĩ biết được xương mũi khiếm khuyết ở đâu và gọt xương bao nhiêu là hợp lý.
  • Khách hàng được xem trước mô phỏng dáng mũi với công nghệ Vectra 3D, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Quy trình phẫu thuật theo các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.
Có nên sửa mũi gồ
Công nghệ nâng mũi phẫu thuật tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa được mọi dáng mũi xấu, tạo chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo

Sửa mũi gồ vừa giúp dáng mũi đẹp lại có thể cải thiện cái nhìn của người khác về bạn, vậy thì tại sao bạn còn thắc mắc có nên sửa mũi gồ không? Nếu mũi bạn đang có các khiếm khuyết như mũi gồ, mũi tẹt, mũi gãy, mũi hếch…, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN