Có nên phẫu thuật nâng mũi không ?

0
411

Cho tôi hỏi là có nên phẫu thuật nâng mũi hay không? Vì nhiều người nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng cũng có nhiều người gặp phải thất bại biến chứng khiến tôi lo lắng. Xin được tư vấn. (Hồng Ngọc – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên phẫu thuật nâng mũi không, xin được tư vấn như sau:

Có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Nếu như bạn đang thắc mắc có nên phẫu thuật nâng mũi không thì câu trả lời là nên thực hiện bởi vì 2 lý do cơ bản như sau:

  • An toàn tuyệt đối: Nâng mũi chỉ một dạng tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động đến phần mô mềm và sụn trên mũi, do đó sẽ không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sau này như nhiều người vẫn đồn thổi.
  • Tính thẩm mỹ cao: Nâng mũi tác động nhằm chỉnh sửa dáng mũi bằng cách độn ghép chất liệu và xử lý mô mềm, sụn mũi, hình thái mũi giúp tạo sống mũi cao và đẹp tự nhiên. Sau khi có được chiếc mũi S-line đúng chuẩn, tổng thể khuôn mặt bạn cũng sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Sau khi có diện mạo xinh đẹp hơn nhờ đi nâng mũi, các chị em sẽ chấm dứt được những bất ổn tâm lý trước đó, đồng thời cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn, sẵn sàng chào đón những cơ hội mới về tình duyên, sự nghiệp.
Có nên phẫu thuật nâng mũi
Có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Nên nâng mũi ở đâu ?

Một chiếc mũi thon gọn thôi là chưa đủ, một gương mặt đẹp hoàn hảo cần phải có dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy với những chị em có dáng mũi nhỏ nhưng thấp cũng đừng băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi không nhé. Nếu muốn trở nên xinh đẹp hơn, các chị hãy mạnh dạn làm đẹp để hoàn thiện bản thân hơn nhé!

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi, đây là kỹ thuật đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý mà không gây ra đau đớn mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn:

Đến với Bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn, chụp, tạo dáng mũi với phần mềm 3D. Tiếp theo, đo vẽ dáng mũi cần tạo, tiến hành gây tê, lấy sụn (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn), cuối cùng thực hiện kỹ thuật nâng mũi nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng có nên phẫu thuật nâng mũi không nhé!

Công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi
Công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi và biết được kích thước sụn mũi phù hợp.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không? Nếu như bạn cảm thấy kém tự tin về dáng mũi của mình thì rất nên nâng mũi nhé. Hãy lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN