Có nên phẫu thuật gọt xương mũi?

0
1167

Mũi tôi cao nhưng bị gồ ở giữa vậy tôi có nên phẫu thuật gọt xương mũi hay không ạ? Tôi sợ bị nhiễm trùng vì đây là phẫu thuật cắt xương. Nó có nguy hiểm lắm không? (Trung Anh, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên phẫu thuật gọt xương mũi không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Liệu có nên gọt xương mũi chữa mũi gồ?

Mũi gồ là tình trạng mũi có tiếp nối của “xương chính mũi” và phần “sụn mũi trên” không ăn khớp và liên tục với nhau, tạo nên điểm gồ lên trên sóng mũi. Khi nhìn nghiêng thì mũi gồ có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của phần sóng mũi còn qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi bị lõm xuống trông rất xấu xí.

phẫu thuật gọt xương mũi
Mũi gồ nhìn nghiêng rất mất thẩm mỹ

Mũi gồ không những làm mất tính thẩm mỹ của mũi mà còn làm cho toàn bộ khuôn mặt của bạn trông kém sắc, mất cân đối và sự hài hòa, khiến bạn tự ti trong cuộc sống của mình. Vì vậy nên nếu mũi bị gồ thì nên đi gọt xương mũi kết hợp với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để giúp mình khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ và nhanh chóng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

 

Còn nếu bạn đang lo lắng phẫu thuật gọt xương mũi sẽ gây ra cho mình những biến chứng về sau thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phẫu thuật gọt xương mũi chỉnh nâng mũi gồ đã và đang được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ rất an toàn và không gây biến chứng. Tuy nhiên, để phẫu thuật này diễn ra an toàn đúng như bản chất của nó thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi, phẫu thuật gọt sóng mũi uy tín và chất lượng.

Địa chỉ giúp bạn gọt xương mũi đẹp an toàn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật gọt sóng mũi để khắc phục mũi gồ nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn và chất lượng. Vì vậy, để được phẫu thuật gọt xương mũi khắc phục mũi gồ đẹp và an toàn tuyệt đối thì bạn có thể ghé thăm và thực hiện chỉnh nâng mũi gồ.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được phẫu thuật gọt xương mũi để chỉnh nâng mũi gồ một cách an toàn và chất lượng nhất với:

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện thành công nhiều chỉnh nâng mũi gồ thành công mỹ mãn cho nhiều khách hàng.
  • Công nghệ phẫu thuật gọt xương mũi để chỉnh nâng mũi gồ tiên tiến, hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật gọt sóng mũi để chỉnh nâng mũi gồ một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Quy trình phẫu thuật gọt xương mũi để chỉnh nâng mũi gồ vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào cho mũi cũng như sức khỏe của bạn về sau.
  • Chi phí phẫu thuật gọt xương mũi để chỉnh nâng mũi gồ hợp lý cùng một chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi nâng mũi chu đáo, đẳng cấp.
phẫu thuật gọt xương mũi 3
Khách hàng thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể yên tâm phần nào đi thực hiện gọt xương mũi gồ. Sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn trong cuộc sống, vì vậy hãy mạnh dạn lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp mũi phù hợp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN