Có nên nâng mũi không?

0
4332

Tôi đọc nhiều bài báo nói về việc biến chứng sau nâng mũi. Mũi tôi bị hếch thì tôi có nên nâng mũi không ạ và nên nâng bằng phương pháp nào? (Hoàng Yến, Quảng Nam)

Chào bạn! Về thắc mắc có nên nâng mũi không với trường hợp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên nâng mũi không?

Chiếc mũi từ xưa đến nay còn được coi là tín hiệu cho tướng số, tượng trưng cho sự may mắn đối với những ai sở hữu chiếc mũi vượng tài. Theo nhân tướng học thì người mũi ngắn hẹp thường bị quy chụp là người nông nổi, trí tuệ có phần hạn chế, vận số không được giàu sang phú quý, chỉ an nhàn vừa đủ. Với tính chất công việc của bạn lại quan hệ giao tiếp rộng rãi nên bạn thắc mắc có nên sửa mũi không là hoàn toàn dễ hiểu.

Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số lợi ích bạn sẽ có được khi đi nâng mũi sửa mũi để bạn có thể tự cân nhắc có nên nâng mũi không nhé.

  • Nâng mũi tạo tính thẩm mỹ cho gương mặt: Nâng mũi là phương pháp tác động, can thiệp thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi bằng cách độn chất liệu nhân tạo và xử lý sụn mô mềm, sụn mũi, hình thái mũi giúp tạo sống mũi cao, đẹp tự nhiên, từ đó tại cho gương mặt sự thanh tú và sang trọng. Có nên nâng mũi không, tại sao phải thắc mắc nếu như nó giúp bạn đẹp và duyên dáng hơn.
  • Nâng mũi giúp giải quyết vấn đề tâm lý: Rất nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti vì mũi không được đẹp, từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống và sự thành công của họ. Nâng mũi chính là biện pháp giải quyết tốt nhất.
  • Nâng mũi cho kết quả an toàn, lâu dài: Nhiều chị em thắc mắc có nên nâng mũi không cũng vì sợ nâng mũi sẽ xảy ra biến chứng. Tuy nhiên công nghệ nâng mũi hiện nay rất an toàn, chỉ với một lần thực hiện bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.
Có nên nâng mũi
Nâng mũi giúp bạn xinh đẹp hơn vậy thì tại sao bạn còn phải phân vân

Bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào

Hi vọng với những lý do trên bạn có thể quyết định có nên nâng mũi không. Đối với trường hợp của bạn Hoàng Thùy thì nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp tối ưu nhất. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn bằng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Phương pháp này giúp mũi bạn cao một cách tự nhiên với đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và các vật liệu sinh học bảo vệ đầu mũi.

Tuy nhiên để nâng mũi đẹp và an toàn bạn phải thực hiện ở một trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín, được khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ phẫu thuật đẹp, an toàn và chăm sóc khách hàng chu đáo trong suốt nhiều năm hoạt động.

Có nên nâng mũi 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Hoàng Yến đã có thể tự xác định được cho mình có nên nâng mũi không. Nếu bạn còn điều gì vướng mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sẽ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN