Có nên nâng mũi không?

0
800

Thưa bác sĩ, năm nay tôi 30 tuổi và hiện là nhân viên kinh doanh. Tôi chưa lập gia đình và công việc của tôi cũng gặp phải nhiều bấp bênh. Nhiều bạn bè khuyên tôi thử đi nâng mũi để cải thiện tương số. Tôi phân vân không biết có nên nâng mũi không vì tôi sợ nâng xong lại bị biến chứng phải đi sửa đi sửa lại càng phiền phức. Tôi mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Trâm Anh, Phan Thiết)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên nâng mũi không?

Khách hàng sở dĩ thắc mắc không biết có nên nâng mũi hay không là do lo lắng không biết nâng mũi xong có đẹp không, có bị biến chứng không, có bị phá tướng không…Rất nhiều lý do để khách hàng đắn đo trước quyết định đi làm đẹp.

  • Thứ nhất về thẩm mỹ, tại sao bạn phải đắn đo có nên nâng mũi không khi mà phương pháp này có thể giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết mũi hiệu quả. Dù là mũi thấp tẹt, to bè, gãy, gồ thì với phương pháp phẫu thuật nâng mũi tất cả sẽ được khắc phục triệt để.
  • Thứ hai về nhân tướng học, bạn lo lắng không biết có nên sửa mũi không vì sợ sửa mũi sẽ bị phá tướng. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh tướng mũi quyết định số mệnh con người, nhưng các bác sĩ khi nâng mũi cũng hiểu được điều này. Do vậy khi sửa mũi các bác sĩ không chỉ tạo ra dáng mũi đẹp, mà dáng mũi được sửa cũng sẽ tốt về mặt nhân tướng.
  • Thứ ba về độ an toàn, bạn sẽ không cần băn khoăn có nên nâng mũi không nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín và chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn. Vậy nên nâng mũi bằng phương pháp nào và ở đâu?
Có nên nâng mũi không
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu mũi đẹp và tốt và nhân tướng vậy tại sao bạn còn thắc mắc có nên nâng mũi không?

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về thẩm mỹ và độ an toàn. Nâng mũi S line 3D tại KIM do bác sĩ Nguyễn Hữu Nam nghiên cứu và áp dụng thành công từ năm 2009. Với phương pháp này mũi bạn sẽ được nâng cao đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn), trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo hình mũi. Mũi sau khi được tạo sẽ đẹp chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi khép kín hình hạt chanh.

Có nên nâng mũi không 1
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn cũng không phải lo lắng về tính an toàn của ca phẫu thuật. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy khử trùng…Chỉ với 1 ca phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp mà không phải lo lắng biến chứng về sau.

Có nên nâng mũi không 2
Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại, giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề có nên nâng mũi không của bạn Trâm Anh. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Trâm Anh đã biết mình phù hợp với phương pháp nào và nên chọn nơi nào thực hiện. Chúc bạn gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Nguồn từ Website Chi Phí Nâng Sống Mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN