Có nên nâng mũi bọc sụn?

0
844

Thưa bác sĩ mũi tôi bị hếch thì có nên nâng mũi bọc sụn không? Tôi rất sợ đau và phải phẫu thuật chỉnh sữa mũi nhiều lần nên mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp nâng mũi nào dễ thành công ở lần thực hiện đầu tiên. (Thanh Uyên, Hải Phòng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên bọc sụn cho trường hợp mũi hếch không của bạn chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn như sau.

Có nên nâng mũi bọc sụn cho trường hợp mũi hếch?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Nhiều khách hàng phân vân không biết có nên nâng mũi bọc sụn hay không giữa nhiều phương pháp nâng mũi. Bạn có thể yên tâm về phương pháp nâng mũi này vì tính thẩm mỹ và độ an toàn của nó rất cao.

Có nên nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn, cho mũi đẹp dài lâu sau khi thực hiện

Nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng cho cả trường hợp sửa mũi lần đầu và mũi sửa lại. Nâng mũi bọc sụn có hai cách: nâng mũi bọc sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) và nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn tự thân đem lại hiệu quả cao hơn cả về thời gian duy trì dáng mũi cũng như về độ thẩm mỹ của chiếc mũi.

Bạn nên nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng có nên nâng mũi bọc sụn không bởi nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn với những yêu cầu vô cùng khắt khe.

Đầu tiên, bác sĩ gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai và tiến hành lấy sụn.
Sau đó, bác sĩ sẽ lấy một lớp sụn có bán kính khoảng 1 cm nằm dưới da phía sau tai. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 5 phút, không đau do đã được gây tê tại chỗ và đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Sau khi lấy sụn xong, vết mổ được đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn vừa lấy bao bọc vào phần sụn mũi nhân tạo đã tiến hành đặt trước đó và đóng kín vết mổ. Phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống, tụt sống…’

Có nên nâng mũi bọc sụn 2
Nâng mũi bọc sụn không chỉ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn tránh được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ

Tại sao bạn còn phân vân có nên nâng mũi bọc sụn hay không khi mà phương pháp này có thể cho bạn một dáng mũi đẹp như ý. Lý do là bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất vào các ca nâng mũi:

  • Máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D giúp kiểm tra chính xác khiếm khuyết mũi, từ đó bác sĩ sẽ xác định được nên làm gì vứi chiếc mũi của bạn.
  • Máy Vectra 3D cho phép mô phỏng hình dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định được kích cỡ sụn mũi và bạn cũng có thể lựa chọn được dáng mũi mà mình ưng ý.
Có nên nâng mũi bọc sụn 3
Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hỗ trợ đắc lực cho các ca nâng mũi bọc sụn
  • Kho sụn mũi đúc sẵn phong phú với hơn 1000 kiểu dáng sẽ giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi.
  • Và trên hết, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ trực tiếp nâng mũi bọc sụn cho bạn. Chế độ bảo hành tại KIM sẽ giúp bạn an tâm khi làm đẹp.

Với những giải đáp trên hi vọng bạn Uyên đã có cho mình câu trả lời có nên nâng mũi bọc sụn không với trường hợp khiếm khuyết của mình. Nếu bạn Uyên muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN