Có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không, có an toàn không?

0
273

Câu hỏi

Chào bác sỹ! Sau 1 thời gian suy nghĩ và đắn đo em đã đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì e được biết nâng mũi được thực hiện theo 2 phương pháp đó là nâng  mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân lại phải thực hiện thêm phẫu thuật lấy nguyên liệu sụn từ cơ thể nên em hơi sợ mà muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Vậy thưa bác sĩ có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không và nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt hơn sụn tự thân không? Rất mong bác sỹ giải đáp giúp em, em cảm ơn nhiều!( Thu Thủy – Quảng Ninh)

Bác sỹ trả lời:

Chào Thủy! Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của Thủy “Có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không và nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt hơn sụn tự thân không? ” chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không, có an toàn không?

Chiếc mũi xấu gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của nhiều người, do vậy nhiều người đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng mũi để giúp cải thiện tìm trạng mũi của bản thân giúp bản thân sở hữu một chiếc mũi đẹp và chuẩn dáng. Chính bởi vậy, mà nhu cầu làm đẹp mũi đang ngày càng tăng thêm do đó các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra nhiều phương pháp nâng mũi giúp bác sĩ có thể lựa chọn được một giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Hiện này, phẫu thuật nâng mũi đang được thực hiện theo 2 phương pháp đó là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Trong đó, các phương pháp khác nhau ở việc sử dụng nguyên liệu để thực hiện nâng mũi.

Có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo không

Nếu trong trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng nguyên liệu chính đó là sụn được lấy ra từ chính cơ thể của người thực hiện thì nâng mũi bọc sụn nhân tạo không sử dụng chất liệu sụn bằng silicon. Chất liệu này có ưu điểm là có độ mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng. Ngoài ra, loại sụn này còn rất dễ cắt gọt do vậy, các bác sĩ có thể thực hiện cắt gọt sao cho phù hợp với  form mũi của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi sử dụng pháp pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là đối với các chị em có da đầu mũi mỏng thì nên kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi để giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ đầu mũi.

Do đó, theo các chuyên gia thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám để đưa ra quyết định có nên thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo không?

Có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không, có an toàn không?

Trong trừng hợp, mũi của bạn thích hợp sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo thì bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật là những những bác sĩ hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi giúp đảm bảo sự an toàn cho quá trình thực hiện. Ngoài ra để nâng cao hiệu quả cũng như giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối với bệnh viện thì bệnh viện còn đặc biệt chú trong đến việc đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến trong việc kiểm tra cấu trúc mũi, cho phép khách hàng theo dõi trước được hình ảnh chiếc mũi sau khi phẫu thuật để chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích. Cùng với đó là kho sụn mũi với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín đã  được FDA và Bộ Y tế chức nhận về chất lượng, độ an toàn, độ bền. Chính bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Có nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo không, có an toàn không?

Xem thêm: Tìm hiểu các loại sụn nâng mũi

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thủy giải đáp được thắc mắc của bản thân và yên tâm thực hiện làm đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN