Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

0
490

Tôi đang phân vân không biết có nên nâng mũi bằng chỉ không? Mũi tôi hơi thấp, tôi không muốn nâng sụn silicon do sợ dị ứng. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi kỹ thuật chỉnh sửa nhanh chóng và an toàn không? (Khánh Ly, Hà Nội)

Chào bạn! Về thắc mắc có nên nâng mũi bằng chỉ không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ này đã được áp dụng và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng nói chung thì phương pháp này vẫn chưa được sử dụng một cách phổ biến. Vì hiện nay tại Việt Nam chỉ có một số những cơ sở áp dụng phương pháp này mà thôi.

Để biết có nên nâng mũi bằng chỉ không, bạn nên tìm hiểu kỹ thuật này được tiến hành như thế nào và hiệu quả mà nó mang lại. Công nghệ nâng cao mũi bằng chỉ tiến hành dựa theo quy trình của phương pháp nâng cơ mặt và xóa đi những nếp nhăn bằng chỉ khâu. Các bác sĩ sẽ sử dụng những loại chỉ tự tiêu để nâng vùng mũi từ đó sống mũi sẽ được đẩy lên cao hơn, dáng mũi bạn lúc đó cũng trở nên thanh tú và thon gọn một cách tự nhiên hơn.

Có nên nâng mũi bằng chỉ
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp sửa mũi rất an toàn, không chỉ giúp nâng cao mũi mà nó còn trẻ hóa da hiệu quả

Quy trình thực hiện nâng cao mũi bằng chỉ hết sức đơn giản, chỉ diễn ra trong vòng 30 phút! Bạn gái có thể tiến hành thực hiện mà không lo mất thời gian, chỉ hoàn toàn tự tiêu và đảm bảo đem lại dáng mũi cao một cách an toàn và hiệu quả nhất! Kết quả được duy trì phục thuộc vào cơ địa của mỗi người!

Tôi có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Nâng mũi bằng chỉ thực ra là một phương pháp giống như nâng mũi không phẫu thuật  vậy, vì nó hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo và không xâm lấn. Tuy nhiên để có một chiếc mũi cao và thẳng chủ yếu là do phần xương và sụn sống mũi, vì thế nếu chỉ sử dụng chỉ khẩu không thôi để kéo phần cơ thì hiệu quả nâng mũi để có chiếc mũi đẹp là không cao. Vì vậy mà phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp mũi không quá thấp.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng có một hạn chế nữa là không thể khắc phục được những khuyết điểm khác của mũi, vì thế mà mũi thấp nhưng bị gồ, đầu mũi khá to, cánh mũi rộng thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này mà nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Nâng mũi bằng chỉ được sử dụng một loại chỉ tự tiêu và có độ bền cao, chỉ sau khoảng 6 – 7 tháng thì bạn phải tiếp tục thẩm mỹ tiếp để kéo dài kết quả. Tuy là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng sau khi tiến hành xong thì mũi của bạn cũng ít nhiều vẫn bị sưng tấy, vì vậy mà bạn cần hết sức lưu ý và thận trọng trong việc chăm sóc sau phẫu thuật. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ ở đâu uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất.

Có nên nâng mũi bằng chỉ 2
Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiệt tình

Bạn Khánh Ly thân mến, nếu bạn đang có dự định nâng cao mũi nhưng không muốn động đến dao kéo thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Khác với phương pháp nâng mũi bằng chỉ thì phương pháp này sẽ cho bạn một dáng mũi kéo dài từ 3-4 năm tùy loại filler bạn xài.

Như vậy bạn Ly đa biết mình có nên nâng mũi bằng chỉ không? Ngoài nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng chất làm đầy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN