Có nên dùng serum nâng mũi ?

0
534

Có nên dùng serum nâng mũi để cải thiện dáng mũi hay không ? Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo về thần dược nâng mũi này khiến tôi cũng khá phân vân. Xin được tư vấn. (Hồng Thuyên – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên dùng serum nâng mũi không, xin được tư vấn như sau:

Khi “cơn sốt” nâng mũi bằng các dụng cụ kẹp mũi Nose Secret chưa “hạ nhiệt” thì gần đây nâng mũi bằng serum lại tạo thành một cơn sốt nâng mũi nữa được cộng đồng teen xứ Hàn “mê mệt” và nhanh chóng lan sang một só nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Có nên dùng serum nâng mũi ?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem thông thường. Chúng ta thường thấy có rất nhiều loại serum chống lão hóa, làm đẹp ra nhưng serum có tác dụng nâng mũi quả đúng là mới mẻ khiến nhiều người không khỏi băn khoăn có nên dùng serum nâng mũi ?

Có nên dùng serum nâng mũi
Có nên dùng serum nâng mũi không

Thực chất, trong khi được quảng cáo là giúp mũi cao lên nhanh chóng, độ cao có thể cải thiện từ 8 – 11mm, chăm chỉ dùng kẹp nữa có thể 15 – 20 mm trong khi đó hình ảnh minh họa cho kết quả sản phẩm lại rất mập mờ, nhìn vào rất khó có thể phát hiện đâu là chiếc mũi sau khi dùng và có thực sự là của một người?

Tham khảo thêm bài viết liên quan: nâng mũi bao lâu thì làm lại

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ cao của mũi do phần xương và sụn trong mũi quyết định và là đặc điểm bẩm sinh của mỗi người. Thoạt nhìn, serum nâng mũi là chất đậm đặc màu trắng, không rõ trong chất lỏng này có “thần dược” gì có thể xuyên đến xương, đến sụn và làm mũi cao lên.

Hiện nay, tại các nước tiên tiến hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay chưa hề có một loại serum nào có tác dụng nâng sóng mũi, các loại phụ kiện bằng nhựa hay kem bôi chỉ có tác động bên ngoài vào các bộ phận mũi còn muốn nâng mũi cao thì bệnh nhân phải tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để làm các phẫu thuật độn sống mũi hoặc tiêm vào mũi chất làm đầy.

tiêm vào mũi chất làm đầy.
phẫu thuật độn sống mũi hoặc tiêm vào mũi chất làm đầy.

Có nên dùng serum nâng mũi hay không thì tùy theo từng loại và xuất xứ mà bạn muốn mua. Tuy nhiên, cũng khẳng định rằng khả năng nâng cao mũi của loại serum này là rất khó, vì vậy, nếu như bạn kỳ vọng có dáng mũi cao hơn thì nên bỏ qua giải pháp này nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN