Có nên dùng serum nâng mũi hay không?

0
503

Nghe nói hiện nay serum nâng mũi đang rất HOT mà không biết có nên dùng serum nâng mũi không? Phương pháp này có tác dụng như thế nào và có hại gì không? Xin được tư vấn (Hồng Thu – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên dùng serum nâng mũi không, xin được tư vấn như sau:

Chính vì nhu cầu ngày một tăng cao của các bạn trẻ hiện giờ ngày một có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời tùy vào tình trạng và mong muốn của mỗi người. Trong đó không ít các trang mạng hay facebook có quảng cáo về phương pháp “thần kì” là serum nâng mũi Hàn Quốc không cần phải giải phẫu.

Vậy có nên dùng serum nâng mũi hay không ?

Serum nâng mũi là sản phẩm chứa các hoạt chất sinh học cao gấp nhiều lần các dạng kem thông thường, theo như quảng cáo, loại serum này sau khi được thoa vào mũi sẽ có thể giúp mũi cao thêm khoảng 8mm.

có nên dùng serum nâng mũi
Vậy có nên dùng serum nâng mũi hay không ?

Vậy có nên dùng serum nâng mũi ? Cho đến nay, chưa có một tài liệu hay công trình nghiên cứu nào chứng tỏ serum nâng mũi có tác dụng trong việc cải thiện dáng mũi. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn đặt ra rất nhiều nghi ngại về thành phần, nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm này.

Theo các chuyên gia, việc sử dụng serum chưa qua kiểm định bên cạnh việc không mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn, còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như bị các bệnh ngoài da, vùng mũi bị dị ứng, nhiễm trùng ở mũi… Hơn nữa, việc sử dụng dụng cụ kẹp mũi kết hợp với serum trong thời gian dài có thể tác động xấu đến mũi, khiến mũi sưng phù, biến dạng hay đau nhức…

Với ngành thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn với mức chi phí phù hợp với chất lượng nhận được. Tùy vào tình trạng mũi, chi phí, mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cải thiện dáng mũi bằng một trong những phương pháp sau: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy…

bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng mũi phù hợp.
Tại bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng mũi phù hợp.

Có nên dùng serum nâng mũi không là thắc mắc của nhiều người. Nhưng tốt hơn hết bạn nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp làm đẹp, bởi lẽ việc lựa chọn sai sẽ ảnh hưởng đến cả diện mạo và sức khỏe của bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN