Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không

0
793

Không phải cơ địa của ai cũng lành tính. Đối với những người cơ địa dữ thì điều lo lắng nhất khi phẫu thuật đó là sẹo. Vậy cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không?

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không – Tư vấn từ bác sĩ

Theo nghiên cứu thì những người Châu Á, tỷ lệ bị cơ địa sẹo lồi rất cao khoảng 15-20%. Đối với những người có loại cơ địa này thì bất kì vết thương nào cũng rất dễ để lại sẹo lồi. Những người có cơ địa sẹo lồi rất ngại và kị phẫu thuật dao kéo là vì vậy.

Phẫu thuật nâng mũi có đụng đến dao kéo nên nhiều chị em muốn đi nâng mũi không khỏi phân vân, lo lắng không biết cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không. Sẹo trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều không ai mong muốn và với sự phát triển của công nghệ hiện đại hiện nay, các phương pháp làm đẹp hiện này đều hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Tuy nhiên điều này ngoài phụ thuộc vào thiết bị máy móc, còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề khéo léo của bác sĩ nữa.

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không
Bạn nên trao đổi rõ với bác sĩ phẫu thuật của mình về mọi thắc mắc trước khi nâng mũi, kể cả vấn đề cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không?

An tâm khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Về kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện nay, bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không để lộ sẹo bởi toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, đường mổ ở mũi sâu trong mũi nên không để lại sẹo. Hơn nữa các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu, đường khâu chỉ thẩm mỹ cũng nằm kín bên trong mũi nên sẽ không để lại vết khâu rạch.

Đối với các trường hợp lấy sụn tự thân từ cơ thể để nâng mũi như sụn sườn, sụn vành tai thì vị trí lấy thường được tiến hành ở những góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi nên chắc chắc sẽ không để lại dấu tích gì.

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không 2
Với đường rạch rất nhỏ thì nâng mũi sẽ không bị sẹo. Việc này cũng tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng mũi khéo léo và cẩn thận nhất. Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam và các trang thiết bị hiện đại được đầu tư đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Sau nâng mũi bạn chỉ cần chăm sóc và kiêng cử một số thực phẩm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẹo lồi sẽ không còn là nỗi lo nữa.

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không 3
Chăm sóc mũi cẩn thận sau nâng thì sau khoảng 1 tháng là bạn đã có mũi đẹp, không bị sẹo

Hi vọng sau khi biết cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không bạn đã biết được mình nên chọn phương pháp nâng mũi nào và thực hiện ở đâu. Quan trọng nhất vẫn là chọn một vị bác sĩ giỏi và kiêng cử sau phẫu thuật theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN