Có thể bạn chưa biết: Nâng mũi và tác hại có thể xảy ra

0
977

Nâng mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay, vì thế không ít trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp đã áp dụng và đưa vào sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên việc nâng mũi và tác hại sau phẫu thuật vẫn có thể xảy ra nếu chúng ta không nghiên cứu kỹ lưỡng về dịch vụ và tìm đến đúng địa chỉ uy tín để thực hiện.

Việc nâng mũi và tác hại là không ai mong muốn xảy ra. Nhưng hiện nay vẫn còn nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng này. Vì vậy để không phải là một trong những trường hợp đó thì khi đi thực hiện bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp thực hiện nơi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Nâng mũi và tác hại nào có thể xảy ra?

Hiện nay, một số tác hại hay biến chứng mà bạn có thể sẽ đối diện khi đi nâng mũi bao gồm chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, nhiễm trùng thủng đầu mũi, sống mũi bị lệch…Điều này có thể do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chất lượng sụn nhân tạo và tay nghề bác sĩ.

nâng mũi và tác hại
Dị dạng sóng mũi, lệch đầu mũi là hoàn toàn có thể xảy ra

Làm sao để hạn chế nâng mũi và tác hại khi thực hiện?

Như đã nói ở trên, yếu tố quan trọng để hạn chế được những tác hại của nâng mũi thì bạn nên lựa chọn nơi thực hiện và phương pháp thực hiện.

Về phương pháp thực hiện, nếu bạn đang lo lắng đến những tác hại, biến chứng thì nâng mũi S line 3D chính là giải pháp giúp bạn gạt bỏ được sự lo lắng này. Bởi đây là phương pháp nâng mũi an toàn, tối ưu nhất hiện nay. Với việc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân trong quá trình cải thiện dáng mũi, vì vậy sẽ không có hiện tượng dị ứng sụn nâng mũi. Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để bạn xem trước và lựa chọn phù hợp.

nâng mũi và tác hại có thể xảy ra
Bác sĩ tư vấn dáng mũi sau phẫu thuật

Về nơi thực hiện, tại Việt Nam, một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, các bác sĩ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca thẩm mỹ nâng mũi. Nhờ kỹ năng chuyên môn cao nên mọi ca nâng mũi đều được bác sĩ thăm khám tư vấn kỹ càng chi tiết, đặc biệt là cho kết quả đẹp, an toàn.

Ai cũng có thể làm đẹp nhưng để làm đẹp an toàn và phòng tránh nâng mũi và tác hại có thể xảy ra thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ. Hiểu rõ về phương pháp mà mình muốn làm là rất quan trọng. Vì điều này đảm bảo bạn sẽ có kết quả hài lòng và sự an toàn cho bản thân. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé. Với những ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đáp ứng được, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa khuôn mặt và chắc chắn sẽ không có biến chứng nào xảy ra.

nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Để hạn chế nâng mũi và tác hại thì bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tóm lại, nâng mũi và tác hại có thể xảy ra hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào quyết định và sự lựa chọn của bản thân chúng ta. Và để chắc chắn, bạn nên tìm hiểu cụ thể 3 – 5 địa chỉ từ đó chọn ra nơi lý tưởng nhất trước khi đến thực hiện nhé!

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN