Có ai đi nâng mũi chưa?

0
715

Bác sĩ ơi, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 18 tuổi có ai đi nâng mũi chưa ạ? Năm nay cháu 18 tuổi, cháu muốn đi sửa mũi S line nhưng sợ chưa đủ tuổi. Bác sĩ có thể cho cháu vài kinh nghiệm khi thực hiện phẫu thuật được không? Cháu có cần ba mẹ đi cùng không? (Thanh Thảo, Hà Nội)

Chào Thảo! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc 18 tuổi có ai đi nâng mũi chưa của bạn chúng tôi xin trả lời là độ tuổi nâng mũi phù hợp là từ 18 tuổi trở lên nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật này nhé.

Về kinh nghiệm nâng sửa mũi S line

Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để chỉnh sửa mũi toàn diện, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi này bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn cần thực hiện ở một địa chỉ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, bởi chỉ những nơi những vậy mới có đủ các điều kiện giúp bạn có được ca phẫu thuật nâng mũi an toàn.
  • Cần đảm bảo địa chỉ nâng mũi S line có đủ các yếu tố saU: Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, chuyên môn sâu, nếu được truyền thông biết đến nhiều thì càng tốt, trung tâm nâng mũi phải có kho sụn nâng phong phú.
  • Nơi mà bạn nâng mũi S line phải có chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo.
Có ai đi nâng mũi chưa
Nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi đẹp thì khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bạn hãy đảm bảo chọn một nơi uy tín, có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng khi đến đây sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe cẩn thận, nếu đảm bảo thì mới tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn chưa yên tâm bạn có thể tìm hiểu thử trên các diễn đàn thẩm mỹ có ai đi nâng mũi chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xem review. Nâng mũi S line tại KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn vững vàng trực tiếp thăm khám và thực hiện. bằng kinh nghiệm dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi chuẩn xác cho bạn.
  • Được trải nghiệm quy trình nâng mũi tiên tiến với các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi. Đặc biệt máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích.
  • Phòng phẫu thuật nâng mũi S line đảm bảo vô trùng, với các thiết bị như máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng anios.
  • Sau phẫu thuật, máy giảm sưng bầm smalux sẽ giúp bạn kháng sưng, kháng viêm hiệu quả.
Có ai đi nâng mũi chưa 2
Công nghệ giảm sưng bầm smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi ít sưng bầm hơn sau phẫu thuật.

Sau nâng mũi S line mũi có thể sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Thời gian này để giảm sưng bạn nên chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm. Trước khi cắt chỉ không cho vết thương chạm vào nước để tránh nhiễm trùng. Trong vòng 1 tháng sau nâng mũi lưu ý không ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh sẹo. Tránh mang khẩu trang chặt, đeo kính cọng cứng, tham gia các hoạt động thể thao điền kinh, bơi lội. Mũi sẽ ổn định và đẹp nhất trong vòng 1-3 tháng.

Có ai đi nâng mũi chưa 3
Bạn có thể tham khảo thử có ai đi nâng mũi chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở các diễn đàn thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng hài lòng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc 18 có ai đi nâng mũi chưa tại KIM hopsital và một số kinh nghiệm khi đi nâng mũi S line mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn Thanh Thảo. Bạn Thanh Thảo có thể cùng bố mẹ đến Bệnh viện để thăm khám và điều trị. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN